Blog

Blog

XIN LỖI ANH…BẠN CỦA CHỒNG!

Đã lâu lắm rồi chẳng có đối tác hay bạn bè gọi cho chồng em đi nhậu nữa. Ngày trước thì tuần nhậu mấy lần, đi đến khuya mới về, về lúc nào là trong tình trạng say khướt, có lần anh ấy về bằng tiềm thức, có lần thì taxi thả ở cửa, rồi …..

Xem thêm >
07/09/2022
Blog

BẠN CÀNG HOÀN THIỆN THÌ BẢN THÂN CÀNG HẠNH PHÚC

1. Đừng suốt đêm nghịch điện thoại, đọc nhiều sách, vận động nhiều, chăm sóc bản thân thật tốt, muốn sửa đổi bản thân không bao giờ là muộn. 2. Đường khó đi là do bản thân chọn, người khiến bạn đau lòng cũng là do bạn cho phép, hối hận cũng vô dụng. An …..

Xem thêm >
06/09/2022
Blog

VỢ CHÍNH LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG!

Có một sự thật chính là đàn ông thừa sức hiểu vợ chính là báu vật vô giá của mình, nhưng họ lại thường xem nhẹ điều đó. 99% đàn ông không bao giờ nhẹ nhàng, ân cần với vợ ở nhà nhưng lại rất ân cần với đàn bà công cộng. Để rồi khi …..

Xem thêm >
06/09/2022
Blog

VỢ CHỒNG KHẮC KHẨU THÌ CÒN YÊU NHAU NỮA KHÔNG?

Tại sao khi hai người thân mật với nhau thì nói nhỏ mà khi cãi nhau thì la to? Bởi vì khi thân mật thì hai tâm hồn ở rất gần, nhiều khi chẳng cần nói chỉ cần nhìn ánh mắt, cử chỉ là hiểu đối phương muốn gì và biết chính xác mình cần …..

Xem thêm >
05/09/2022
Blog

VÌ SAO PHẢI THƯƠNG VỢ?

Bố bảo nhìn vào chiếc giường là biết cuộc sống vợ chồng có hạnh phúc hay không. Dù chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, đừng mang chăn gối ra sofa ngủ, cũng đừng quay lưng vào người vợ của con. Hãy ôm cô ấy vào bờ vai và khuôn ngực nóng hổi của con. …..

Xem thêm >
05/09/2022
Blog

TÔI ĐÃ LY HÔN CHỒNG CŨ để CƯỚI CHỒNG MỚI NHƯ THẾ NÀO?

Tôi đã ly hôn chồng cũ cách đây hơn 5 năm trước bởi vì chúng tôi không hợp nhau. Anh ấy vô tâm, thiếu lãng mạn, hay cáu gắt, câu trước câu sau là khùng lên rồi lại đuổi vợ ra khỏi nhà, hay nhậu, ham game, không biết tặng quà cho vợ, chỉ giỏi …..

Xem thêm >
04/09/2022