Tham vấn tâm lý

Tham vấn tâm lý

Nhà tham vấn Đặng Minh Dung nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện bản thân

Thư gửi người Thầy yêu thương – Cô Vera Hà Anh! Không thể phủ nhận một điều rằng con đã được gặp gỡ rất nhiều người thầy, nhưng cô là người thầy con biết ơn vô cùng. Không giống như bất kỳ kiến thức nào ngoài kia, cô là người Thầy tận tụy tận tâm …..

Xem thêm >
15/07/2022
Tham vấn tâm lý

Nhà tham vấn Tuệ Nhi và hành trình khai sáng tâm thức

Gửi người thầy khai sáng cho em, cô Vera Hà Anh Biết đến cô chắc chắn là một nhân duyên đặc biệt trong cuộc đời em. Em vẫn nhớ mãi vào khoảng 4 năm trước (cuối năm 2017), khi đang lướt Facebook thì em vô tình bắt gặp một video của cô nói về nghệ …..

Xem thêm >
15/07/2022
Tham vấn tâm lý

Nhà tham vấn Bùi Hà và hành trình vun vén hôn nhân

Viết cho người thầy kính yêu của em – cô Vera Hà Anh ! Vũ trụ này luôn ẩn chứa biết bao nhiêu điều kỳ diệu, chỉ cần bạn sẵn sàng người thầy của bạn sẽ xuất hiện. Em chưa từng nghĩ rằng có một ngày em sẽ trở thành học trò của cô, được …..

Xem thêm >
14/07/2022
Tham vấn tâm lý

Nhà tham vấn Giáng Hương và hành trình trở thành NTV xuất sắc

Thư gửi cô Vera Hà Anh! Em tin rằng mỗi việc xảy ra trong cuộc đời đều là đúng thời điểm, và chúng ta gặp ai trong cuộc đời này đều là cái duyên trong đời, và khi bản thân em hiểu mình cần gì, vũ trụ sẽ gửi điều đó đến. Cô ơi, cô …..

Xem thêm >
14/07/2022
Tham vấn tâm lý

Nhà tham vấn Trần Thị Hải Yến chuyển mình trong hôn nhân

Một trong những người thầy mà mình luôn yêu kính và biết ơn đó là cô Vera Hà Anh. Từ khi gặp cô mình đã chuyển đổi cuộc hôn nhân từ một gia đình sắp đổ vỡ chuyển sang có một gia đình hạnh phúc, vui vẻ, mình được chồng yêu thương và chia sẻ …..

Xem thêm >
14/07/2022
Tham vấn tâm lý

NTV Võ Diệu Thảo trải lòng tâm sự

Cô Vera Hà Anh kính mến! Em viết dòng tâm tình với lòng biết ơn sâu sắc từ trái tim em đến cô – Người thầy tuyệt vời, người mẹ kính mến luôn làm gương sáng dẫn dắt chỉ dạy cho em. Một cây lớn khởi đầu từ cái mầm nhỏ, cuộc đời mỗi con …..

Xem thêm >
06/07/2022