Chuyến Tàu Kết Nối Yêu Thương đã có mặt tại nhà ga Công an tỉnh Hà Tĩnh

Vào ngày 10/10 vừa qua, cô Vera Hà Anh đã có một buổi chia sẻ đặc biệt với các cán bộ Công an tỉnh Hà Tĩnh về chủ đề “Phụ nữ lãnh đạo gia đình bằng yêu thương”.

Buổi chia sẻ diễn ra tại Hội trường lớn Công an tỉnh với sự tham gia của Trung tá Lê Thị Hồng Loan cùng với các cán bộ nhân viên công an tỉnh. Cô Vera Hà Anh vô cùng xúc động và hạnh phúc khi nhận được lời mời và sự chào đón nhiệt tình của các cán bộ. Đây cũng là một niềm vui dự của cô Vera Hà Anh nói riêng và Học viện Veras nói chung khi được đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong hành trình xây dựng hạnh phúc gia đình Việt bên cạnh những đóng góp lớn lao của các cán bộ công an ngày đêm bảo vệ và xây dựng Tổ quốc.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tình yêu và hôn nhân, cô Vera Hà Anh đã chia sẻ về những kiến thức và kỹ năng quan trọng trong việc xây dựng một gia đình hạnh phúc và gắn kết thông qua yêu thương và sự lãnh đạo của người phụ nữ.

Cô cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thể hiện tình yêu thương trong gia đình, đồng thời khuyến khích các cán bộ công an thực hành những kỹ năng giao tiếp hiệu quả và giải quyết xung đột trong gia đình.

Buổi chia sẻ đã tạo ra một không gian tương tác tích cực, nơi các cán bộ công an có thể chia sẻ kinh nghiệm và đặt câu hỏi với cô Vera Hà Anh. Hy vọng rằng với những kiến thức hữu ích cô Vera Hà Anh truyền tải có thể giúp các cán bộ công an xây dựng một gia đình mạnh mẽ và hạnh phúc.

Chia sẻ: