5 cách cải thiện chuyện chăn gối cho vợ chồng tuổi trung niên

cách cải thiện chuyện chăn gối

Vợ chồng bước vào tuổi trung niên có thể sẽ gặp những vấn đề trong việc hòa hợp tình dục. Đây là chuyện mà có rất nhiều cặp đôi gặp phải. Làm sao để chuyện chăn gối khi bước vào tuổi trung niên vẫn mặn nồng? Cùng tìm hiểu 5 cách cải thiện chuyện chăn gối hữu ích sau đây nhé!

Cởi mở hơn về chuyện chăn gối với đối phương

Việc cởi mở hơn với nhau trong chuyện chăn gối khi bước vào tuổi trung niên là điều rất quan trọng. Có thể thấy, nhu cầu tình dục ở các giai đoạn sẽ trở nên khác nhau. Việc nói lên những thay đổi đó với nhau chắc chắn sẽ giúp cho cả vợ và chồng có thể hiểu nhau hơn. Sự thấu hiểu những nhu cầu của đối phương sẽ giúp bạn có những cách để làm tốt hơn trong chuyện đó.

Thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của bản thân và chia sẻ cho nhau là chìa khoá để các bạn có một cuộc sống tình dục hoà hợp. Đừng ngại việc chia sẻ cảm xúc của bạn có thể khiến đối phương cảm thấy mất hứng. Để duy trì mối quan hệ bền vững và chuyện chăn gối thăng hoa thì phải xuất phát từ sự mãn nguyện của cả 2 người. Do đó, đừng ngại ngần chia sẻ những suy nghĩ của mình để thấu hiểu nhau trong chuyện chăn gối nhé.

cách cải thiện chuyện chăn gối

Cởi mở hơn về chuyện chăn gối với đối phương

Quan hệ tình dục không thâm nhập

Quan hệ tình dục không thâm nhập cũng là cách cải thiện chuyện chăn gối hiệu quả cho những cặp đôi trung niên. Bạn và anh ấy có thể sử dụng những cử chỉ thân mật, gần gũi với nhau để làm mới chuyện phòng the. Có thể những hành động đó cũng sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc thăng hoa. Đôi khi, những kích thích không xâm nhập này có thể mang đến những khoái cảm còn hơn cả quan hệ tình dục trực tiếp.

Cách này cũng phù hợp với những vợ chồng lớn tuổi và thể trạng không còn sung mãn. Các bạn có thể học thêm những kiến thức phòng the để biết cách vuốt ve, mơn trớn, hôn, massage để đối phương cảm thấy hưng phấn và đạt được khoái cảm nhé.

Duy trì lối sống lành mạnh – Cách cải thiện chuyện chăn gối hiệu quả

Duy trì lối sống lành mạnh là điều cần thiết để đảm bảo thể trạng của mỗi người. Đây cũng là cách cải thiện chuyện chăn gối hiệu quả dành cho các cặp đôi trung niên. Khi bạn có sức khỏe thì bạn sẽ có cuộc sống tình dục sung mãn hơn. Chuyện chăn gối sẽ trở nên nồng nhiệt hơn. Bên cạnh đó, lối sống lành mạnh sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc yêu. Để có thể trạng sức khoẻ tốt, hãy tập thể dục thường xuyên, ăn uống đủ chất.

Dù đến tuổi trung niên, hormone thay đổi nhưng nếu các bạn duy trì được lối sống lành mạnh thì việc quan hệ vợ chồng của các bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

cách cải thiện chuyện chăn gối

Duy trì lối sống lành mạnh – Cách cải thiện chuyện chăn gối hiệu quả

Sử dụng các biện pháp hỗ trợ

Các cặp vợ chồng trung tuổi có thể sử dụng các biện pháp hỗ trợ để chuyện chăn chiếu trở nên thăng hoa hơn. Một số biện pháp hỗ trợ trong chuyện này có thể kể đến như: chất bôi trơn, máy rung, sử dụng các phương pháp thủ dâm. Đàn ông khi được kích thích thường xuyên sẽ duy trì được sự cương cứng. Phụ nữ được kích thích đều đặn cũng sẽ hạn chế được tình trạng khô hạn hiệu quả. Những biện pháp hỗ trợ trong chuyện yêu dành cho cả 2 người đều đóng vai trò quan trọng, là cách cải thiện chuyện chăn gối cho vợ chồng trung niên để các bạn cảm thấy thăng hoa và dễ dàng hơn trong quá trình “yêu”.

Luôn tự tin về bản thân

Hầu như phụ nữ tuổi trung niên có cảm giác tự ti về vóc dáng bản thân. Nhiều người lo lắng mình kém hấp dẫn và luôn lo sợ chồng sẽ ra ngoài tìm của lạ. Trên thực tế, đàn ông ngoại tình vì họ bị thu hút bởi những điều mới lạ, hấp dẫn hoặc không được thoả mãn nhu cầu tình dục. Trong khi vợ thường tỏ ra miễn cưỡng hoặc từ chối chồng vì nhu cầu tình dục giảm sút hoặc e ngại vì vóc dáng, nhan sắc của bản thân.

Cách cải thiện chuyện chăn gối dành cho bạn là cần lấy lại sự tự tin của bản thân. Hãy tìm cách để chăm sóc vóc dáng, nhan sắc và luôn làm mới chuyện phòng the. Hãy bổ sung thêm các thực phẩm tốt cho chuyện ấy hoặc các thực phẩm chức năng để luôn có thể trạng tốt và tăng nhu cầu chuyện ấy nhé.

Lời kết

Vợ chồng trung niên có thể áp dụng những cách cải thiện chuyện chăn gối mà Học Viện Veras đã tổng hợp ở trên để đời sống tình dục vẫn luôn nồng nhiệt. Chúc bạn hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm: Bỏ túi 10 thực phẩm tốt cho chuyện chăn gối 

Chia sẻ: