Tại sao đàn ông ngoại tình dù có vợ đẹp con ngoan

Có rất nhiều câu chuyện đàn ông ngoại tình dù có vợ đẹp, giỏi giang, con cái ngoan ngoãn. Nhiều người tỏ ra thắc mắc tại sao đàn ông ngoại tình khi đã có được trong tay những điều tuyệt vời. Thậm chí, họ còn ngoại tình với những người còn “kém sắc” và kém giỏi giang hơn vợ? Lý do tại sao? Cùng Học viện Veras điểm danh những lời giải cho những thắc mắc trên nhé!

Vợ đẹp và giỏi giang nhưng không biết chiều chồng chuyện chăn gối

Tình dục được đánh giá là điều đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định hạnh phúc gia đình. Đặc biệt, đối với đàn ông thì chuyện tình dục càng không thể thiếu. Họ cần có sự hoà hợp và thăng hoa cùng vợ. Do đó, dù vợ đẹp nhưng không biết chiều chồng trong chuyện chăn gối thì lâu dần chuyện ấy sẽ trở nên nhàm chán. Đây là lý do khiến các ông chồng sinh tật “tòm tem” bên ngoài.

Người vợ cần biết cách chiều chuộng chồng với những kỹ năng tình dục khiến anh ấy mê đắm trong những lần giao hoan. Như vậy, anh ấy sẽ chẳng thể nào nghĩ đến chuyện ngoại tình được nữa.

Chuyện chăn gối rất quan trọng với đàn ông

Đàn ông thích chinh phục cảm giác mới lạ

Bản tính của đàn ông là chinh phục. Họ luôn bị hấp dẫn bởi những điều mới lạ. Do đó, dù người vợ có body nóng bỏng, khuôn mặt xinh như hoa thì đàn ông vẫn không cưỡng được những điều mới lạ xung quanh. Tại sao đàn ông ngoại tình? Bởi lẽ họ thích cảm giác mới lạ khi bên người tình. Dù cho người thứ ba đó có xấu xí hơn vợ nhưng lại mang đến cho họ những cảm giác mới mẻ khi bên cạnh.

Nếu đời sống hôn nhân của bạn quá tẻ nhạt và nhàm chán thì chuyện ngoại tình sẽ có cơ hội để phát sinh. Đàn ông có thể cảm thấy bản thân tươi mới hơn, vui vẻ hơn khi bên người mới. Do đó, điều bạn cần làm để níu giữ chồng là luôn làm mới đời sống hôn nhân. Có thể là luôn chăm chút ngoại hình, thay đổi về mặt ngoại hình để chồng luôn bất ngờ về bạn. Bên cạnh đó, hãy thổi cơn gió mới lạ trong những lần mây mưa với chàng. Đàn ông ngoại tình vì thích chinh phục điều mới, nếu bạn luôn tạo ra sự mới lạ để anh ấy khám phá thì anh ấy sẽ không còn bị hấp dẫn bởi những điều xung quanh. Bởi lẽ, đàn ông dù có ham vui thế nào cũng sẽ quay về với vợ con mà thôi.

Vợ không thấu hiểu và quan tâm trong cuộc sống

Trong cuộc sống vợ chồng, người đàn ông cũng cần được vợ lắng nghe và thấu hiểu. Nếu bạn là người phụ nữ khôn ngoan thì hãy trò chuyện và chia sẻ với anh ấy mỗi ngày. Bởi lẽ, với đàn ông, nếu vợ vô tâm và không thấu hiểu mình thì khả năng ngoại tình của họ sẽ rất cao.

Những người phụ nữ thành đạt và giỏi giang hay mắc lỗi sai này và vô tình đẩy chồng vào vòng tay của người thứ 3. Đàn ông có sĩ diện và tự trọng, cái tôi rất cao. Nếu họ không được vợ công nhận và ít quan tâm thì có thể sẽ cảm thấy chán nản vì bản thân kém cỏi.

Nếu người vợ không biết nịnh chồng và mang đến cho anh ấy cảm giác là người đàn ông trụ cột của gia đình thì họ sẽ dễ dàng phải lòng những người phụ nữ yếu đuối hơn, luôn nhõng nhẽo và nịnh nọt anh ấy.

Vì vậy, để giữ chồng thì trước tiên bạn hãy trở thành người phụ nữ biết lắng nghe, chia sẻ và luôn bên cạnh chồng nhé.

Phụ nữ không biết quan tâm chồng sẽ dễ dàng đẩy anh ấy ngã vào người thứ 3

Không còn cảm giác yêu với vợ

Vợ chồng sống với nhau lâu ngày có thể gắn bó với nhau vì nghĩa trong khi tình yêu dần phai nhạt. Bởi vì họ đã quen thuộc nhau và thấy được những khuyết điểm của đối phương. Bên cạnh đó, người vợ cũng không còn để ý gìn giữ hình tượng trong mắt chồng. Các bạn ăn mặc xuề xoà, thiếu tinh tế trước anh ấy. Những điều này có thể sẽ khiến chồng dần mất đi cảm giác yêu.

Bên cạnh đó, sau khi kết hôn, nhiều người thờ ơ với việc hâm nóng tình cảm. Các bạn chỉ chăm chăm kiếm tiền, chăm sóc con cái mà không có những không gian, thời gian lãng mạn dành cho nhau. Có khoảng 77% người  đàn ông cho rằng họ đã đánh mất tình yêu với đối phương và đó là lý do để họ vướng vào những mối tình vụng trộm.

Điều bạn cần làm là hãy luôn hâm nóng tình cảm vợ chồng bằng những cuộc hẹn riêng tư. Hãy để anh ấy luôn khám phá bạn, đừng thể hiện 100% con người của bạn trước mặt anh ấy. Hãy thể hiện và nói yêu anh ấy mỗi ngày. Có như vậy mới duy trì được ngọn lửa yêu đương dù nhiều năm chung sống.

Có nhiều thời gian và không gian tiếp xúc với người phụ nữ khác

Một trong những lý do giải thích tại sao đàn ông ngoại tình là bởi họ có nhiều thời gian để tiếp xúc với người phụ nữ khác. “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, họ có thể phát sinh tình cảm cho nhau nếu thường xuyên tiếp xúc với nhau.

Đặc biệt, với những người phụ nữ chủ động bật đèn xanh cho họ thì đàn ông càng dễ sa ngã vào những điều mới mẻ đó. Để tránh được tình trạng này, bạn hãy thường xuyên quan tâm, nắm bắt lịch trình của anh ấy. Bạn nên tạo ra những tình huống hợp lý, tinh tế để anh ấy về nhà sau giờ làm việc chứ không tham gia vào những cuộc vui khác. Điều này có thể hạn chế được khoảng thời gian anh ấy tiếp xúc với người phụ nữ khác.

Bản tính trăng hoa

Đây cũng là lý do phổ biến nhất giải đáp thắc mắc tại sao đàn ông ngoại tình khi họ đã có vợ đẹp con ngoan. Họ ưa khám phá và thường bị hấp dẫn bởi những người khác giới mới mẻ khác. Bản tính chinh phục của họ sẽ trỗi dậy khi họ gặp được người phụ nữ có “tần số” thu hút họ. Nếu đã gọi là bản tính thì sẽ rất khó để tránh. Do đó, việc lựa chọn bạn đời rất quan trọng. Trước khi kết hôn, bạn cần tìm hiểu xem anh ta có phải là người lăng nhăng, trăng hoa hay không. Nếu đã kết hôn rồi thì hãy tìm cách để “kìm hãm” bản tính của anh ấy bằng cách thay đổi bản thân, luôn tạo ra những giá trị hấp dẫn của mình để anh ấy không thể nào chán vợ.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp những thông tin giúp bạn giải đáp câu hỏi : Tại sao đàn ông vẫn ngoại tình dù có vợ đẹp con ngoan. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ rút ra được những bài học bổ ích để có được hôn nhân hạnh phúc, giữ cho chồng luôn chung thuỷ với mình.

Chia sẻ: