Queen Bee Vera Xuân Hường trái tim phụng sự

VERA XUÂN HƯỜNG tên thật là LÊ THỊ HƯỜNG, là một trong những chuyên gia tâm lý tài tâm vẹn toàn. Là tác giả có phương châm sống lớn lao: “CHO ĐI LÀ CÒN MÃI”.

Đang trong lúc con đường giảng dạy đầy triển vọng của 1 giảng viên chính trị, 1 báo cáo viên giỏi, Xuân Hường ốm nặng, sau đó bị trấn thương bó bột và phải nghỉ việc điều trị bệnh nhiều năm.
Không có khả năng lao động, chi phí cho điều trị bệnh tốn kém, đã có lúc Xuân Hường căng thẳng, cáu bẳn và trầm cảm, bế tắc thậm chí có suy nghĩ buông xuôi số phận…Nhưng cảm động trước sự tận tâm yêu thương chăm sóc của chồng, Xuân Hường trăn trở: mình còn hạnh phúc hơn rất nhiều số phận chị em phụ nữ trên cuộc đời này, mình cần phải có trách nhiệm với bản thân, với bạn đời,với gia đình và mình cần giúp đỡ nhiều hơn nữa cho cộng đồng. Với lẽ sống đó Xuân Hường đã nỗ lực cùng chồng vượt qua thời điểm tận cùng của khó khăn.

Sau khi chữa bệnh và vết thương đã lành, với đam mê giúp cho hàng triệu chị em phụ nữ có cuộc hôn nhân viên mãn, Xuân Hường mở văn phòng tư vấn tâm lý tại Thanh Hóa từng bước, từng bước dành thời gian lắng nghe và trở thành người bạn tin cậy của những người thân, các bạn trẻ chia sẻ những câu chuyện bế tắc trong cuộc sống.

queen bee xuan huong
Hành trình trở thành chuyên gia tư vấn tâm lý của Vera Xuân Hường

Tất cả những trăn trở, thắc mắc nhỏ to về tình yêu, tình cảm gia đình, đặc biệt những chuyện nhạy cảm hơn như giới tính, chuyện chăn gối… đều được Xuân Hường đón nhận và giải đáp nhiệt tình.
Đến nay, Xuân Hường đã âm thầm trở thành người bạn thân thiết, kết nối tư vấn cho hàng ngàn bạn trẻ, hàng ngàn chị em với khoảng 25.000 lượt cuộc gọi với gần 200.000 phút tư vấn, hàng trăm live tream chia sẻ cho cộng đồng.

Khác với các chuyên gia tâm lý khác, XUÂN HƯỜNG trở thành nhà tâm lý tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình từ sự kết hợp giữa những tâm lý học Mác xít với việc đúc rút từ TRẢI NGHIỆM bản thân và những lần TRỊ LIỆU thực tế nhiều năm. Kiến thức đó đã giúp cho hàng nghìn người thay đổi tư duy và họ đã có một cuộc sống trở nên vô cùng tốt đẹp.

Năm 2018, Xuân Hường chính thức ký hợp đồng về đào tạo và tư vấn tâm lý cùng Học viện Vera Hà Anh, ĐỂ đi khắp mọi miền Tổ quốc chia sẻ kiến thức tâm lý tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc gia đình.Và cái tên Vera Xuân Hường cũng bắt đầu từ đó.

queen bee xuan huong 1
Vera Xuân Hường trong chương trình Nữ Hoàng Hạnh Phúc

Từ 2018 đến nay, vera Xuân Hường đã cùng Học viện Vera Hà Anh đào tạo hàng trăm lớp offline, giúp hàng triệu cặp vợ chồng rút ngắn được hành trình đến với hạnh phúc, giúp cho hàng triệu chị em Việt Nam tiếp cận và lĩnh hội kiến thức, kỹ năng yêu và có cuộc hôn nhân bền vững, gia đình hạnh phúc, yên ấm viên mãn. Hàng ngàn chị em sau khi được đào tạo thành công đã lột xác hoàn toàn, đã tìm lại chính mình VÀ nhiều chị e sau khi hạnh phúc đã trở lại giúp cộng đồng bằng việc chia sẻ kiến thức tâm lý hôn nhân và hạnh phúc gia đình.
Được mệnh danh là nữ hoàng ong, người truyền lửa hôn nhân hạnh phúc Bằng kinh nghiệm thực tế và phong phú của bản thân, với cách diễn giảng không hàn lâm trừu tượng mà mộc mạc chân thành, gần gũi, sâu sắc. Thông qua các khóa học online, ofline, vera Xuân Hường dần dần trở thành chuyên gia tâm lý nổi tiếng, được cộng đồng phụ nữ đón nhận và yêu mến!

Chuyên gia tâm lý Vera Xuân Hường

Địa chỉ: SN 4/4 đường Dương Đình Nghệ, Phường Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa

Chia sẻ: