Cách kéo dài cuộc yêu để cả 2 cùng lên đỉnh

Cuộc yêu quá nhanh có thể mang đến sự hụt hẫng cho cả 2, đặc biệt là ở người phụ nữ. Nếu tình trạng này không được cải thiện thì các bạn sẽ dần chán chuyện chăn gối và tình cảm vợ chồng có thể bị phai nhạt. Cùng Học viện Veras tìm hiểu các cách để kéo dài cuộc yêu hiệu quả qua bài viết dưới đây.

Cuộc yêu chóng vánh có thể khiến cả 2 hụt hẫng

Trước khi tìm hiểu kinh nghiệm để kéo dài thời gian mây mưa thì chúng ta cần hiểu rằng: Một cuộc yêu chóng vánh rất dễ mang đến cảm giác ức chế, thất vọng và không thoả mãn. Nam giới dù thời gian quan hệ ngắn nhưng khi xuất tinh, họ đều có cảm giác lên đỉnh. Trong khi đó, đối với phụ nữ, cảm giác lên đỉnh cần có thời gian để đạt được. 

Nếu cuộc ân ái diễn ra quá nhanh sẽ khiến người đàn ông cảm thấy mất tự tin còn người phụ nữ lại không được thoả mãn. Điều này nếu diễn ra nhiều lần và kéo dài thì chắc chắn các bạn sẽ không còn hứng thú và ham muốn quan hệ nữa.

Xuất tinh sớm khiến cuộc yêu dần trở nên nhàm chán

Bật mí những cách để kéo dài cuộc yêu giúp cả 2 lên đỉnh 

Để hạn chế tình trạng xuất tinh sớm, các bạn có thể áp dụng những cách sau đây để kéo dài cuộc yêu của mình.

Dạo đầu trước khi quan hệ

Màn dạo đầu trước khi “lâm trận” là một trong những điều rất quan trọng nhằm tạo nên chất lượng cuộc yêu. Điều này đặc biệt cần thiết với những quý ông có thời gian quan hệ nhanh ra. Các bạn có thể dạo đầu cho nhau bằng tay, bằng miệng mà vẫn mang đến những cảm giác đê mê cho đối phương. Lúc đó, mọi thứ như chìm đắm trong khoái cảm và vấn đề thời gian thực sự quan hệ sẽ không còn là yếu tố chính để đánh giá một cuộc yêu.

Nhiều người phụ nữ cho rằng họ cảm thấy lên đỉnh khi kích thích ở phía ngoài. Do đó, việc dạo đầu là không thể bỏ qua trong những lần ân ái để kéo dài cuộc yêu.

Chọn tư thế quan hệ phù hợp để kéo dài cuộc yêu

Một số tư thế yêu đúng cách cũng có thể khiến cho chàng “lâu ra” hơn. Các bạn có thể bỏ qua những tư thế quan hệ kiểu như Tư thế truyền thống, Doggy hoặc Flatiron. Bởi vì những tư thế quan hệ này sẽ khiến cho dương vật có thể thâm nhập rất sâu. Đàn ông cũng nhận được nhiều khoái cảm từ tư thế này và nhanh chóng lên đỉnh, xuất tinh. 

 

Như vậy, các bạn có thể chọn những tư thế quan hệ mà khả năng thâm nhập của dương vật nông hơn hoặc không phải chuyển động “ra vào” nhiều. Có 4 tư thế sau đây:

Tư thế úp thìa

Với tư thế này thì cả hai nằm nghiêng, quay mặt về cùng một hướng. Khung xương chậu của anh ấy sẽ thấp hơn của bạn. Khi quan hệ, bạn cần thực hiện thao tác cúi người về phía trước và nâng chân lên để giúp anh ấy hướng dương vật vào âm đạo. Sau đó, hãy xích lại gần nhau và thực hiện chuyển động. 

Sự thâm nhập nông giữa dương vật và âm đạo và chuyển động chậm rãi khi làm tình với tư thế này giúp đàn ông không bị kích thích quá mức. Từ đó, anh ấy có thể dễ dàng kiểm soát việc xuất tinh của mình. 

Tư thế úp thìa có thể giúp bạn kéo dài cuộc yêu?

Tư thế cạnh nhau

Để kéo dài cuộc yêu, các bạn có thể quan hệ theo tư thế này. Theo đó, hãy nằm nghiêng, đối mặt vào nhau. Khung xương chậu của anh ấy sẽ thấp hơn của bạn. Bạn nâng chân trên lên và quấn nó quanh eo của anh ấy. Tư thế này, các bạn có thể di chuyển nhẹ nhàng kéo ra xa và đẩy lại gần.

Tư thế này sẽ thâm nhập nông mà không cần phải đẩy nhiều. Các bạn cũng có thể gần gũi và thân thiết với nhau hơn.

Tư thế Thập giá

Tư thế này, đàn ông nằm nghiêng, đối diện với bạn. Còn bạn sẽ nằm ngửa, vuông góc với cơ thể của anh ấy. Hãy gác hai chân qua một bên xương chậu của anh ấy. Khi bạn mở rộng chân, dương vật có thể thâm nhập vào âm đạo, bắt đầu di chuyển qua lại.

Tư thế này cũng sẽ giúp anh ấy xâm nhập sâu hơn so với các tư thế trên nhưng phạm vi chuyển động hạn chế. Do đó, các bạn nhập cuộc và di chuyển chậm rãi hơn, kéo dài cuộc yêu một cách hiệu quả.

Tư thế cưỡi ngựa

Với tư thế này, bạn ngồi trên người anh ấy và cho dương vật xâm nhập vào âm đạo. Tiếp đó, hãy nghiêng người về phía trước, trọng lượng cơ thể được chống lên khuỷu tay. Sau đó bắt đầu di chuyển lên xuống. Với tư thế này, anh ấy sẽ có tầm nhìn nóng bỏng bởi đường cong cơ thể bạn cũng như xâm nhập được vào sâu. Tuy nhiên, khi các bạn ở trên sẽ hoàn toàn làm chủ việc giảm bớt sự kích thích cho anh ấy nên sẽ quan hệ lâu ra hơn.

Tư thế cưỡi ngựa giúp phụ nữ kiểm soát cuộc yêu

Quan hệ chậm rãi

Đàn ông khi quan hệ tình dục càng nhanh thì càng có khả năng xuất tinh sớm. Những cú ra vào, thúc đẩy mạnh mẽ sẽ nhanh dẫn đến cao trào bùng nổ. Vì vậy, khi quan hệ, cả hai hãy cố gắng di chuyển với tốc độ chậm hơn và thường xuyên nghỉ ngơi một chút. Lúc này, hãy chú ý cảm nhận. Đôi khi sự chậm rãi trong lúc quan hệ không chỉ kéo dài cuộc yêu mà còn mang đến cho bạn sự thăng hoa bất ngờ.

Giảm sự tập trung khi quan hệ

Một trong những cách để đàn ông kéo dài thời gian mây mưa chính là đánh lạc hướng bản thân, làm giảm sự tập trung bằng những suy nghĩ khác. Nhiều người khi gần đến cao trào thường cố gắng nghĩ về những kế hoạch công việc, nghĩ về môn thể thao yêu thích hoặc lẩm bẩm lời bài hát…

Điều này có thể giúp cho tâm trí của họ thoát khỏi những cảm giác sung sướng đang có, tránh áp lực tâm lý xuất tinh nhanh.

Học hỏi các kỹ thuật tình dục

Ngoài những cách trên thì một số kỹ thuật tình dục có thể giúp nam giới trì hoãn việc xuất tinh sớm. Khi thực hiện những kỹ thuật này thường xuyên thì có thể đem lại kết quả tốt, làm tăng dần thời gian quan hệ tình dục.

  • Phương pháp bóp: Khi dương vật bị kích thích gần đạt cao trào và sắp xuất tinh thì các bạn có thể bóp chặt đầu dương vật trong vài giây. Cách này có thể làm cho độ cương cứng yếu đi một chút sau đó mới tiếp tục quan hệ. 
  • Phương pháp bắt đầu – dừng lại: Khi thấy sắp đạt đến cực khoái, người đàn ông nên dừng lại và rút dương vật ra để ngăn chặn khoái cảm đang dâng cao. Các bạn nên lặp lại điều này này khoảng ba lần. Hãy xuất tinh vào lần thứ tư. 
  • Hít thở sâu: Kỹ thuật hít thở sâu khi sắp xuất tinh cũng có thể giúp tập trung tinh thần, làm chậm sự kích thích và kéo dài cuộc yêu.

Lời kết

Hy vọng những thông tin đã chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn kéo dài cuộc yêu hiệu quả, nâng cao chất lượng của mỗi lần ân ái. Hãy cởi mở chia sẻ với nhau những điều trên để có cuộc yêu trọn vẹn hơn nhé.

Chia sẻ: