Bật mí 7 điều đàn ông thích nhưng không bao giờ nói ra

điều đàn ông thích

Dù đang ở trong mối quan hệ yêu đương hay vợ chồng thì đàn ông cũng luôn có những mong muốn về nửa kia của mình. Tuy vậy, họ hiếm khi chủ động nói ra. Nếu bạn muốn trở nên tuyệt vời hơn trong mắt chàng, hiểu được điều đàn ông thích thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Học Viện Veras nhé.

Đàn ông thích phụ nữ “hư”

Mặc dù không nói ra nhưng trong những điều đàn ông thích thì hầu hết đàn ông đều thích kiểu phụ nữ có cá tính và có một chút “hư”. Nếu phụ nữ quá hiền lành và rụt rè thì sẽ nhanh chóng khiến họ thấy nhàm chán. Có thể ngoài miệng họ nói rằng mình thích những cô gái ngoan nhưng thực tế lại luôn bị thu hút bởi những người phụ nữ cá tính, chịu chơi.

Người phụ nữ như vậy mang đến cho đàn ông sự thú vị và bớt nhàm chán như những người phụ nữ ngoan hiền. Đàn ông luôn thích sự mới mẻ nên người phụ nữ bên cạnh họ cần có cá tính, đủ “hư” để họ say mê và muốn khám phá cả đời.

Đàn ông thích được bạn công khai mối quan hệ với mọi người

Nếu đàn ông nghiêm túc với mối quan hệ, chàng sẽ rất vui và hạnh phúc nếu được bạn chủ động công khai mối quan hệ với mọi người. Chàng cảm thấy được yêu  và coi trọng và “khẳng định được chủ quyền” khi bạn giới thiệu với bạn bè. Có thể điều này cũng sẽ khiến anh ấy yên tâm hơn về mối quan hệ của 2 người.

Điều đàn ông thích là luôn được khen ngợi

điều đàn ông thích

Điều đàn ông thích là luôn được khen ngợi

Đàn ông luôn thích được đánh giá cao để khẳng định được thế mạnh của mình. Do đó, khi bạn dành những lời khen có cánh, tỏ ra ngưỡng mộ anh ấy sẽ khiến chàng vui vẻ và tự tin về bản thân. Những lời khen của bạn sẽ là sự cổ vũ, động viên quý giá để anh ấy hoàn thiện bản thân và phát triển hơn mỗi ngày. Bên cạnh đó, anh ấy cũng sẽ muốn làm nhiều việc hơn cho bạn khi được bạn đánh giá cao những nỗ lực ấy.

Đàn ông thường bị lôi cuốn bởi sự mới mẻ

Bản tính chinh phục của đàn ông khiến họ luôn bị hấp dẫn với sự mới mẻ. Sự mới mẻ mang đến cảm giác hấp dẫn lạ thường và thôi thúc họ tìm hiểu, khám phá. Vì vậy, nếu bạn muốn luôn hấp dẫn trong mắt anh ấy thì hãy tạo ra những điều mới mẻ mỗi ngày để anh ấy luôn muốn khám phá và chinh phục bạn.

Cởi mở trong chuyện chăn chiếu – Điều đàn ông thích nhưng ngại nói ra

Tình dục là điều không thể thiếu trong cuộc sống của người đàn ông. Đặc biệt, họ cực kỳ thích những người phụ nữ có sự cởi mở trong chuyện chăn chiếu. Đàn ông thích cảm giác lên đỉnh khi quan hệ và cũng rất thích được làm người phụ nữ của mình lên đỉnh. Do đó, nếu 2 bạn có sự cởi mở và chia sẻ được với nhau thì anh ấy sẽ cảm thấy hoà hợp, hạnh phúc với đời sống tình dục của mình.

điều đàn ông thích

Phụ nữ cởi mở trong chuyện chăn gối là điều đàn ông thích

Đàn ông bị hấp dẫn bởi phụ nữ biết chủ động

Khi bạn biết chủ động trong mọi việc thì bạn sẽ tự chủ cuộc đời mình và không cần phụ thuộc vào ai. Đây là điểm khiến chàng cảm thấy yêu thích ở người phụ nữ. Bởi lẽ đôi khi đàn ông cũng cần những khoảng riêng mà người phụ nữ của anh ấy không biết chủ động, thường xuyên yếu đuối và dựa dẫm sẽ khiến chàng càng mệt mỏi và áp lực.

Người phụ nữ chủ động chắc chắn sẽ tự tin, bản lĩnh và cá tính. Những điều đó khiến chàng cảm thấy bạn cực kỳ lôi cuốn.

Đàn ông cũng thích được cưng chiều

Đàn ông cũng muốn được quan tâm và cưng chiều. Khi được người phụ nữ của mình chiều chuộng, anh ấy sẽ rất tự hào với mọi người xung quanh. Và đương nhiên, anh ấy cũng sẽ chiều chuộng và trân trọng bạn nhiều hơn.

Lời kết

Bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ những điều đàn ông thích nhưng ngại nói ra để giúp chị em hiểu rõ hơn về nửa kia của mình. Hãy trở thành người phụ nữ tinh tế, hiểu hết những mong muốn thầm kín của chàng nhé.

Có thể bạn quan tâm: Nếu phụ nữ đọc vị được 5 điều sau về tâm lý đàn ông, không bao giờ sợ khổ.

Chia sẻ: