Nếu phụ nữ đọc vị được 5 điều sau về tâm lý đàn ông, không bao giờ sợ khổ

tâm lý đàn ông

Hiểu được tâm lý đàn ông là một trong những bí kíp quan trọng để bạn trở thành người phụ nữ quyến rũ và thu hút. Bên cạnh đó, nếu phụ nữ đọc vị được tâm lý đàn ông sẽ biết cách hành xử đúng đắn với mối quan hệ của mình. Cùng tìm hiểu 5 điều nổi bật về tâm lý của đàn ông qua bài viết dưới đây của Học viện Veras nhé.

Tâm lý đàn ông luôn thích cảm giác tự do

Hầu hết đàn ông đều yêu sự tự do của mình. Họ luôn đòi hỏi sự tự do ở mức cao nhất. Đàn ông ghét bị kiểm soát, ràng buộc. Họ không thích phải giải thích và bị dòm ngó cuộc sống riêng tư quá nhiều.  Tâm lý đàn ông mong muốn được toàn quyền làm những điều họ thích mà không bị cằn nhằn quá nhiều.

Hãy tôn trọng cảm giác tự do của họ bằng cách cho họ những khoảng riêng. Tuy vậy, hãy vạch cho chàng những giới hạn cụ thể và cho chàng biết rằng chàng luôn được tự do nhưng vẫn cần tôn trọng bạn.

Đàn ông luôn thích chinh phục

Nhiều nghiên cứu đã đưa ra kết luận rằng đàn ông thường có xu hướng thích chinh phục những điều anh ta chưa có được. Có thể đó là một vị trí cao trong công việc, một thử thách trong cuộc sống hoặc chinh phục người phụ nữ họ yêu. Khi chinh phục họ sẽ có được cảm giác hài lòng với những phẩm chất của mình.

Chính vì vậy, phụ nữ cần làm mới bản thân và luôn toát ra vẻ thu hút ấn tượng để khơi dậy bản năng chinh phục của phái mạnh.

tâm lý đàn ông

Hãy trở thành người phụ nữ thu hút bản năng chinh phục của đàn ông

Phụ nữ có thể khích lệ đàn ông tham gia những hoạt động, những sở thích có tính cạnh tranh như chơi thể thao – những môn thể thao tập trung vào sự chinh phục, cạnh tranh. Bởi đàn ông cực kỳ thích cảm giác chiến thắng. Khi bạn khích lệ anh ấy trong các hoạt động này sẽ khiến anh ấy luôn có được cảm giác hài lòng theo một cách tương đối an toàn.

Tâm lý đàn ông rất dễ tự ái nếu vợ thiếu tinh tế

Đàn ông luôn muốn được chứng tỏ cái tôi và muốn được tôn trọng, đánh giá cao. Nếu trong một mối quan hệ, bạn giỏi hơn anh ấy trong khoản kiếm tiền, học vấn…thì có thể khiến anh ấy cảm thấy áp lực và tự ái. Do đó, nếu bạn cư xử thiếu tinh tế có thể chạm vào lòng tự ái của đàn ông và khiến họ mặc cảm.

Hãy cho anh ấy thấy được thế mạnh và thể hiện sự ngưỡng mộ, tự hào của bạn về anh ấy. Điều này khiến đàn ông có được sự tự tin và cố gắng, nỗ lực.

Đàn ông sợ nước mắt của phụ nữ

Hầu hết tâm lý đàn ông đều sợ nước mắt phụ nữ. Có thể nói đây là một điểm yếu của họ. Khi thấy người phụ nữ của mình khóc, họ sẽ rất bối rối và không biết nên làm gì. Đây có thể là một mẹo hay để bạn “đánh” vào điểm yếu của anh ấy và khiến anh ấy làm theo ý mình. Tuy nhiên, đừng lạm dụng quá nhé! Bởi chẳng người đàn ông nào thích nổi một người phụ nữ suốt ngày mè nheo, khóc lóc đâu.

tâm lý đàn ông

Đàn ông sợ nước mắt của phụ nữ

Tình dục đóng vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần của đàn ông

Tình dục thực sự đóng vai trò quan trọng trong một mối quan hệ. Nếu đạt được sự hoà hợp trong tình dục thì anh ta sẽ luôn muốn được ở bên bạn. Đàn ông cần sự kết nối trong tình dục và đánh giá cao điều đó. Tình dục là cách thể hiện sự gần gũi, là cách xây dựng và vun đắp tình cảm.

Do đó, người phụ nữ cần biết cách làm mới chuyện phòng the và tận hưởng nó như một món quà. Có như vậy thì mới nắm giữ được trái tim và thể xác của người đàn ông của mình lâu bền.

Lời kết

Nếu bạn nắm rõ 5 điều về tâm lý đàn ông thì  bạn sẽ biết cách xây dựng mối quan hệ ngày càng bền chặt hơn. Theo dõi thêm nhiều bài viết của chúng tôi để đúc rút được những kinh nghiệm hay cho hôn nhân của mình nhé. Học viện Veras chúc bạn hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm: 7 Nghệ Thuật Làm Chủ Tâm Lý đàn ông, Phụ Nữ Nên Nhớ!

 

Chia sẻ: