VIẾT VỀ NGƯỜI ĐÀN ÔNG CỦA HÀ ANH – TONY THỤY

Hà Anh quen anh ấy từ lớp 12, chung trường chung lớp và chung cả bàn học.
5 năm làm bạn thân và nhận lời yêu 1 ngày thì ngày hôm sau anh đưa bố mẹ qua nói chuyện. 2 tháng sau gói gọn cả cưới và ăn hỏi.

Mọi thứ đến thật nhẹ nhàng, gọn gàng giống như con người anh vậy. Anh ấy là người sống đơn giản, vợ mua gì mặc nấy, nấu gì ăn vậy, chỉ cần vợ luôn vui vẻ nghe lời thì thế giới còn lại anh cân hết.

Anh từ bỏ mọi cuộc nhậu đối tác bạn bè, từ bỏ đam mê làm xây dựng ngày đêm, từ bỏ cái tôi của người đàn ông để chấp nhận đứng đằng sau hỗ trợ và thực hiện những giấc mơ của vợ. Khi vợ lên sân khấu thì anh là người chơi nhạc phía dưới cánh gà, mắt long lanh chăm chú nhìn vợ hót như chim trích khiến học viên còn để ý “thầy toàn ngắm cô rồi cười thôi

Khi đi công tác thì anh là người dậy sớm để đi chợ mua món vợ thích, học viên đến nhà thì một mình lui vào phòng riêng 24/24 (phải người khác thì không thể chịu được, vì cực kì nhàm chán). Hiểu được nên thỉnh thoảng vợ lại vào bơm năng lượng bằng một cái ôm thật chặt và một nụ hôn thật ngọt rồi lại đi ra giảng tiếp. Anh chỉ cần có bấy nhiêu rồi an phận ngồi đó mà không ra khỏi nhà (đây gọi là nghệ thuật giữ chân chồng nhá)

Tony Thụy

Anh ít khi giao tiếp với học viên nữ của vợ, lúc nào cũng chỉ cười và gật. Ngay cả nhân viên của Học Viện anh cũng không lưu số điện thoại của ai bao giờ. Hàng ngày làm tài xế cho vợ, vợ muốn đi ăn, muốn đi mua sắm, hay đi làm cũng là anh đưa đón. Về đến nhà thì làm gấu ôm cho vợ để vợ nghỉ ngơi. Đó là lý do mà Hà Anh không có thêm bạn, vì quỹ thời gian hầu hết dành cho công việc, cho học viên và số còn lại anh cân hết rồi.

Anh vừa là bạn tri kỉ để lắng nghe những tâm sự của vợ, vừa làm thầy để trả lời các vấn đề vợ vướng mắc, vừa làm người tình nơi chốn yêu thương, vừa là nhà quản lý riêng của vợ để động viên vợ nhận sô, vừa là ông bầu để nâng nhân hiệu của vợ lên, vừa làm bảo vệ thân cận khi vợ đi sự kiện, vừa là người hoạch định tầm nhìn cũng như thực hiện các chiến lược đi đầu thị trường trong ngành của Học Viện.

Có quá nhiều vai trò quan trọng của anh không thể thay thế được. Đặc biệt khi vợ bị ai bắt nạt thì anh luôn là người lau nước mắt, ôm thật chặt và động viên luôn có anh ở bên.

(Hà Anh là người rất giỏi chịu đựng, trước mặt người làm tổn thương mình thì luôn nhẫn nhục tuỳ thuận bằng lòng nhưng khi về nhà lại gục vào ngực chồng khóc nức nở, anh luôn là người lắng nghe và thấu hiểu, không có anh chắc nhiều lúc stress mất)

Anh khiến cho cuộc sống của Hà Anh được đảm bảoan toàn về mọi mặt. Dù cả thế giới này có ra sao thì vẫn luôn có anh bên cạnh. Người đàn ông của Hà Anh như vậy đấy, đơn giản lắm. Viết sương sương đến đây thui, chồng nhể.
Hà Anh muốn đọc bài viết của bạn về người ấy của bạn?

P/s: “Khi bạn có gia đình hạnh phúc và có một chàng hoàng tử hết lòng yêu thương bạn thì tất cả vật chất đều trở lên dư thừa

Yêu thương và biết ơn tất cả!
Vera Hà Anh.

Chia sẻ: