Diễn giả – Tiến sĩ tâm lý Vera Hà Anh và những thành công hiện tại

Kỷ lục gia – Diễn giả – Tiến sĩ tâm lý Hôn nhân và Gia đình Vera Hà Anh luôn trăn trở làm sao để bất kỳ người phụ nữ nào cũng đều có được hạnh phúc, niềm vui và tình yêu trọn vẹn trong cuộc sống hôn nhân. Hơn nhiều năm qua với sứ mệnh: “Giúp đỡ cho 100 triệu cặp vợ chồng trên toàn thế giới tìm được tình yêu và sự bền vững trong hôn nhân gia đình” cô đã đạt được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ.

Thông tin của Diễn giả – Tiến sĩ tâm lý Vera Hà Anh 

Tiểu sử của Diễn giả – Tiến sĩ tâm lý Vera Hà Anh

Giảng viên Vera Hà Anh tên thật là Nguyễn Thị Hà sinh ngày 05/07/1984 tại Bắc Lũng, Lục Nam, Bắc Giang. Cô là con gái út trong một gia đình có 3 chị em. 

Vera Hà Anh là Kỷ lục gia – Diễn giả – Tiến sĩ tâm lý thực hành về Tình yêu – Hôn nhân – Hạnh phúc gia đình. Đồng thời cô đang đảm nhận vị trí Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Tâm lý và Đào tạo Vera.

Mong muốn của Diễn giả – Tiến sĩ tâm lý Vera Hà Anh là tất cả những người phụ nữ trên thế giới này đều có được hạnh phúc, niềm vui và tình yêu trọn vẹn. Vì thế, cô đặt ra cho mình sứ mệnh: “Giúp đỡ hơn 100 triệu cặp vợ chồng trên toàn thế giới tìm được tình yêu và sự bền vững trong hôn nhân gia đình”.

Cuộc sống hôn nhân của Diễn giả – Tiến sĩ tâm lý  Vera Hà Anh

Vera Hà Anh kết hôn với chồng bằng tuổi là Đặng Trần Thuỵ, đến nay đã có hơn 15 năm hôn nhân. Hai vợ chồng có với nhau hai cô con gái và một bé trai nhỏ rất đáng yêu.

Cũng giống như bao cặp vợ chồng son khác, vợ chồng Vera Hà Anh đã có những ngày tháng hạnh phúc sau khi kết hôn. Không cuồng nhiệt, cũng không quá ồn ào nhưng đủ nhẹ nhàng và vui vẻ. 

Cuộc sống hạnh phúc kéo dài cho tới khi cô sinh con gái đầu lòng, năm 25 tuổi, mâu thuẫn giữa hai vợ chồng bắt đầu nảy sinh. Bắt đầu từ những chuyện nhỏ nhặt hay những câu nói ngớ ngẩn trong cuộc sống dần dần phát sinh ra những vấn đề lớn hơn. Đỉnh điểm là có lần cô bị chồng đánh “thừa sống, thiếu chết”. Mâu thuẫn căng thẳng kéo dài làm cô bị trầm cảm nặng và từng có ý định ly hôn, tìm đến cái chết.

Nhờ vào sợi dây liên kết là 2 cô con gái đã giúp hai vợ chồng khởi đầu hành trình tìm lại hạnh phúc cho mình. Cô tìm đến chuyên gia tâm lý để được tư vấn, rồi tìm tới những khóa học tâm lý, khoá học để phát triển bản thân… Nhờ vào sự cố gắng và hành động quyết liệt đó, ngày nay chúng ta có một diễn giả – chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh tài năng – một người truyền cảm hứng mạnh mẽ cho hàng ngàn chị em phụ nữ. 

Những thành công của Diễn giả – Tiến sĩ Tâm lý Vera Hà Anh đã đạt được:

Là hình mẫu của rất nhiều người muốn hướng tới

Động lực từ các con và sự chủ động nhìn nhận vấn đề đã giúp Vera Hà Anh cứu vãn cuộc hôn nhân đang trên bờ vực đổ vỡ. Từ người phụ nữ trầm cảm suýt tìm đến cái chết trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất, là hình mẫu mà rất nhiều người phụ nữ muốn hướng tới.

Sự nghiệp 

Với những đóng góp to lớn cho sứ mệnh hàn gắn vết nứt hôn nhân của hàng ngàn gia đình Việt, Vera Hà Anh đã được ghi nhận bằng nhiều danh hiệu danh giá:

+ Năm 2013, Vera Hà Anh được Thương hội Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng danh hiệu NỮ DOANH NHÂN TÂM TÀI. 

+ Năm 2014, Vera Hà Anh nhận danh hiệu DOANH NHÂN VĂN HOÁ – NỮ TƯỚNG THỜI BÌNH.

+ Ngày 18/11/2018, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã công bố và trao chứng thực Kỷ lục Việt Nam “Đơn vị tổ chức nhiều khóa học online và offline về chủ đề “Hạnh phúc gia đình và vững bền trong hôn nhân” trong thời kỳ 2 năm (từ 2016 tới 2018)” cho Doanh nghiệp TNHH Tư vấn Tâm lý và Huấn luyện Vera (Học viện Vera Hà Anh). Đây là niềm tự hào không chỉ với Học viện Vera mà còn là niềm tự hào của tất cả những học viên đã, đang và sắp tới sẽ tham gia khóa học. 

+ Bên cạnh đó, sau nhiều năm ấp ủ, Vera Hà Anh đã cho ra đời Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc gồm 5 cuốn: Nữ hoàng quyến rũ; nữ hoàng ngôn từ; nữ hoàng quyền lực; nữ hoàng yêu thương, nữ hoàng yêu. Bộ sách đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người phụ nữ Việt.

vera ha anh

Và rất nhiều khóa học trực tuyến của Vera Hà Anh được nhiều người tìm học như: 

 • Tiền hôn nhân và tuyệt chiêu chọn bạn đời
 • Phụ nữ lãnh đạo bằng ngôn từ
 • Phụ nữ lãnh đạo bằng quyền lực mềm
 • Phụ nữ lãnh đạo bằng tình dục
 • Tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình
 • Nghệ thuật yêu cho các cặp vợ chồng
 • Phụ nữ lãnh đạo bằng sức mạnh mềm
 • Nữ hoàng yêu thương 
 • Nghệ thuật massage cho chồng yêu
 • Khóa Tham vấn tâm lý
 • Khóa Happy Queen 3T
 • Khoá Điều phối hôn nhân
 • Combo khóa học: combo Phòng the; combo ngôn từ; combo Ngoại tình và combo 9 khoá học 

Có thể bạn quan tâm: Bật mí 4 khóa học hôn nhân không thể bỏ qua trước khi bước vào cuộc sống vợ chồng

Hạnh phúc không tự nhiên mà có và cũng không tự nhiên mất đi. Để giữ được hạnh phúc, chúng ta cần biết cách bồi đắp và vun vén nó. Mong muốn những kiến thức, giá trị của mình sẽ lan tỏa và bay xa nhiều hơn nữa, Kỷ lục gia – Diễn giả – Tiến sĩ tâm lý thực hành Vera Hà Anh hy vọng những người phụ nữ đang trải qua góc khuất của cuộc sống hôn nhân, đứng bên bờ vực ly hôn hay thậm chí đã chia tay hãy mạnh dạn mở lòng mình để tìm giải pháp thoát ra khỏi đau đớn, cay đắng, tìm lại hạnh phúc cho chính mình.

Chia sẻ: