SỰ KÌ DIỆU CỦA THỨC TỈNH!

Bạn sẽ chẳng thể giận hay muốn rời xa hoặc muốn trừng phạt người ấy dù cho họ đã và đang làm tổn thương bạn rất nhiều. Bạn sẽ dễ dàng buông bỏtha thứ cho họ, thậm chí biết ơnyêu thương họ vô điều kiện nếu bạn thức tỉnh được một sự thật rằng.

Người ấy chính là phản chiếu bên trong bạn

Người ấy chính là một phần linh hồn bạn đang được gắn lên họ

Người ấy nắm giữ một số các mảnh linh hồn của bạn

Người ấy là hiện hữu của bạn

Người ấy cũng là bạn

Đây là sự thật, một sự thật mà khó lòng chấp nhận. Nếu bạn thức tỉnh thì đó là sự kì diệu. Bởi linh hồn chúng ta được dính mắc lên nhiều nhất những ai gần nhất, thân nhất, yêu nhất kể cả vạn vật và chúng sinh. Nên bạn dễ dàng nhận ra rằng bạn sẽ đau buồn nếu bạn nuôi một con vật trong nhà mà bỗng nó chết hoặc rời bỏ bạn. Hay những người bạn thương nhất mà họ phản bội bạn, bỏ rơi bạn.. bạn rất rất tổn thương. Đặc biệt là bạn trừng phạt hay trả thù ngấm ngầm người ấy, làm họ đau khổ thì bạn thực sự không vui như bạn từng nghĩ trước đó. Bạn nghĩ bạn hả hê nhưng bên trong bạn đau. Nhiều vợ chồng giận dỗi nhau nhưng bên trong không thoải mái. Khi hết giận thì niềm vui như được nhân đôi. Bạn có đặt ra câu hỏi tại sao không?

Tại sao ta đau?

Điều gì khiến ta đau?

Sao ta gặp họ?

Sao vấn đề của họ khiến ta quan tâm?

Sao cứ phải là người đó?

Điều gì khiến ta và họ có mối liên hệ?

Khi mảnh linh hồn gắn lên càng nhiều thì dù cho người đó đi đâu? Làm gì? Cũng khiến ta bị lệ thuộc.

Nếu đó là sự chia ly về mặt thể xác bạn sẽ rất nhớ! Nếu đó là sự chia ly về mặt tinh thần bạn sẽ rất tuyệt vọng. Dù cho thời gian trôi đi thì nỗi đau đó cũng không tan biến hết. Ví dụ như mối tình đầu sẽ khiến người ta khó quên. Vì thời điểm đó các mảnh linh hồn của bạn trao đi nhiều. Nhưng các mối tình sau thì đỡ hơn. Bạn từng nghĩ bạn khóc vì thương, vì yêu hay vì nhớ họ sao? Ồ NO! Mà bạn thương xót cho các mảnh linh hồn của mình đang gắn lên họ mà chưa kịp hay chưa có cách nào bồi hoàn lại thôi. Càng gần, càng thương thì càng lỡ trao đi nhiều.

Kinh ngạc chưa!

 

Bạn chỉ ngừng đau xót khi bạn kéo lại các mảnh linh hồn đó thông qua quy trình TỰ CHỮA LÀNH! Bạn trao đi thì chỉ có bạn mới kéo về được.

Sự xuất hiện của bất kể mối quan hệ nào đều có ý nghĩa chữa lành và giúp cho linh hồn tiến hoá sâu sắc thông qua các trải nghiệm có tính đa chiều kích.

Nhưng đôi khi linh hồn mải chơi mà rơi vào hố đen của vô minh nên chưa kịp nhận ra bài học. Linh hồn không kết nối kịp sẽ dễ rơi vào trạng thái tuyệt vọng, hụt hẫng khi nghịch cảnh đến.

Ta dễ bị đổ lỗi, phán xét, oán hận cho một ai đó đã tác động lên sự đau đớn của ta.

Nhưng khi ta hiểu điều này, ta sẽ yêu thương họ hơn, dễ dàng chấp nhận và bao dung cho họ hơn. Bởi bạn làm họ đau chính là làm bạn đau.

Người ấy là bạn!

Người ấy là ai?

Là cha mẹ

Là bạn đời

Là con cái

Là anh chị em

Là bạn bè

Là thầy cô

Là đồng nghiệp

Là những người bạn gặp

Cả những người bạn sẽ gặp

Trong vô lượng kiếp này sao ta biết ai trong kiếp sống này là một trong số họ

Cha mẹ kiếp trước là người bạn hết lòng yêu thương, biết đâu lại là vợ hay chồng bạn kiếp này. Vậy bạn lỡ đuổi họ ra khỏi nhà và làm họ đau?

Con cái kiếp trước là người bạn hy sinh mọi thứ biết đâu là cha mẹ kiếp này?

Người yêu kiếp trước là người bạn từng say đắm không rời xa biết đâu kiếp này là kẻ thù, bạn có lỡ sân hận?

Mọi hận thù sẽ tan biến khi bạn biết sự thật họ là người thân yêu của bạn.

Nếu bạn coi tất cả mọi người bạn gặp đều là cha mẹ, con cái, người yêu thương của bạn trong vô lượng kiếp thì hận thù sẽ tan biến.

Thay vào đó chỉ còn yêu thương ở lại!

Chồng hay vợ của bạn, có đang làm bạn đau thì khiến bạn càng dâng lên lòng trắc ẩn mà thương xót, muốn dẫn họ đi tìm ánh sáng của sự giải thoát thay vì rời xa họ.

Bạn sẽ từ bi với họ hơn.

Gửi yêu thương và phúc lành tới tất cả mọi người đọc được bài viết này, giây phút bạn đọc bạn chính là người thân vô lượng kiếp của con!

(Bạn có thể chia sẻ về tường để đọc lại mà không cần xin phép)

Trân trọng!
Vera Hà Anh.

Chia sẻ: