Những điểm kích thích khiến chàng phát điên khi vợ chồng “gần gũi”

điểm kích thích khiến chàng phát điên

Cũng như phụ nữ, nam giới cũng có những điểm kích thích khiến chàng phát điên. Nếu biết kích thích vào những điểm này, chàng sẽ tăng hưng phấn và ham muốn vô cùng. Note ngay các gợi ý của Học Viện Veras nhé!

Tai – Điểm kích thích không thể bỏ qua

Tai là một trong những điểm kích thích tập trung rất nhiều dây thần kinh nhạy cảm. Cả nam và nữ khi được kích thích vào vùng tai có thể đạt được những cảm giác cực khoái. Do đó, bạn có thể hôn, cắn nhẹ và phả nhẹ hơi thở nóng bỏng của mình vào tai chàng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể thì thầm vào tai chàng những lời kích thích chàng. Tai có liên kết chặt chẽ với não bộ có chức năng điều khiển những cảm xúc vui vẻ, hạnh phúc nên đây là điểm kích thích không thể bỏ lỡ.

Cổ – Hôn vào là hưng phấn

Vùng cổ của nam giới có sự nhạy cảm đáng kể. Vì vậy, khi được kích thích ở cổ thì nam giới sẽ có được những cảm giác khiêu dâm hấp dẫn.

Phần xương đòn hoặc phần gáy ở chân tóc là nơi nhạy cảm nhất. Bạn có thể hôn nhẹ vào cùng này, massage một cách nhẹ nhàng nhất.

điểm kích thích khiến chàng phát điên

Cổ là vùng hôn vào sẽ hưng phấn

Môi – Kích thích bằng những nụ hôn nồng nàn

Môi luôn là điểm quen thuộc để kích thích chàng. Môi có sự nhạy cảm cao và sẽ có những phản ứng khi được hôn. Theo nghiên cứu, khi được hôn vào môi, có thể giải phóng các hormone tạo nên sự thân mật và kích thích tình dục nhanh chóng, đặc biệt là oxytocin nên tăng ham muốn hiệu quả.

Núm vú – Điểm kích thích khiến chàng phát điên vì ham muốn

Vùng ngực và đầu vú ở nam giới là một trong những điểm kích thích khiến chàng phát điên khi được tác động. Nếu được sờ nhẹ, day tròn hoặc hôn, mút nhẹ thì nam giới sẽ trở nên hứng thú và có sự hưng phấn tình dục mạnh mẽ.

Bụng dưới – Điểm chàng cực thích được vuốt ve

Vùng bụng dưới của nam giới cũng là điểm nhạy cảm mà khi kích thích sẽ khiến chàng có những ham muốn chuyện ấy. Vì đây là nơi có nhiều lưu lượng máu nên sẽ rất nhạy cảm nếu được vuốt ve, massage, hôn nhẹ mơn trớn. Hưng phấn tình dục tăng cao sẽ khiến chàng cảm thấy phát điên vì muốn được quấn quýt với bạn.

Tinh hoàn – Điểm kích thích phổ biến nhất

Bìu là bộ phận có rất nhiều dây thần kinh nhạy cảm nên sẽ có những phản ứng khi bị tác động. Khi bạn vuốt ve nhẹ nhàng, mút chậm rãi, mơn trớn một cách điêu luyện sẽ khiến chàng phải run lên vì khoái cảm. Vùng da ở tinh hoàn và bìu rất nhạy cảm nên nếu kích thích không đúng cách sẽ khiến anh ấy khó chịu và tuột cảm xúc ham muốn.

Điểm kích thích khiến chàng phát điên khi chạm vào – Dương Vật

Kích thích dương vật là điều không thể bỏ qua để giúp chàng thỏa mãn tình dục. Vuốt ve và hôn, mút dương vật đúng cách sẽ tăng ham muốn, thậm chí đưa chàng chạm đến những khoái cảm tuyệt vời.

Tuy nhiên, đây cũng là nơi rất nhạy cảm nên nếu không biết cách kích thích bạn có thể khiến chàng cảm thấy đau và mất hứng ngay. Nếu chưa có kinh nghiệm, các bạn có thể đăng ký khoá học “ Nghệ thuật Yêu” của Học Viện Veras để được cung cấp những kiến thức hữu ích giúp bạn có kỹ năng chuyên nghiệp để khiến chàng đê mê khi lên giường nhé!

điểm kích thích khiến chàng phát điên

Điểm kích thích khiến chàng phát điên khi chạm vào – Dương Vật

Đáy chậu – Điểm tập trung nhiều dây thần kinh

Khu vực ở giữa hậu môn và bìu là vùng đáy chậu. Vùng này được nối với các dây thần kinh đáy chậu nên rất nhạy cảm. Khoái cảm tình dục sẽ được sản sinh khi được kích thích vào vùng đáy chậu này. Các bạn có thể dùng đầu ngón tay để massage, vuốt ve để khiến chàng cương cứng, kéo dài tình trạng cương cứng cho cuộc yêu thêm hoàn hảo.

Đùi trong – Khu vực nhạy cảm của nam giới

Đùi trong cũng là điểm kích thích khiến chàng phát điên bởi nó có sự liên kết với các dây thần kinh. Khi được mơn trớn, vuốt ve vùng này thì chàng cũng sẽ nhanh chóng cương cứng dương vật. Dùng đầu ngón tay nhẹ nhàng lướt trên đùi trong và tiến vào gần dương vật. Chàng sẽ cảm thấy muốn nhiều hơn nữa và nhanh chóng đưa bạn vào cuộc yêu.

Lời kết

Để cuộc yêu luôn là những lần đáng nhớ và nhiều khoái cảm, hãy tập trung vào những điểm kích thích khiến chàng phát điên mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên để khiến chàng hưng phấn. Chúc bạn hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm: Chu kỳ ham muốn của đàn ông và cách áp dụng vào cuộc sống

Chia sẻ: