Nhà tham vấn Trần Thị Hải Yến chuyển mình trong hôn nhân

Một trong những người thầy mà mình luôn yêu kính và biết ơn đó là cô Vera Hà Anh. Từ khi gặp cô mình đã chuyển đổi cuộc hôn nhân từ một gia đình sắp đổ vỡ chuyển sang có một gia đình hạnh phúc, vui vẻ, mình được chồng yêu thương và chia sẻ việc nhà.

ntv tran thi hai yen 1
NTV Trần Thị Hải Yến tham gia chương trình Nữ Hoàng Hạnh Phúc

Đó là nhờ mình áp dụng những kiến thức về hôn nhân gia đình do cô chia sẻ và giảng dạy. Cô là một người thầy rất nhân hậu, có tấm lòng bao la như một người mẹ, có lòng yêu thương rộng lớn đối với học trò và là người truyền cảm hứng, tạo động lực giúp các chị em phụ nữ thay đổi bản thân, hoàn thiện mình để có một gia đình hạnh phúc.

ntv tran thi hai yen 3
NTV Hải Yến là một trong những nhà tham vấn nhiều năng lượng và đạt thành tình suất sắc trong khóa đào tạo tham vấn (NTV Hải Yến thứ 3 từ trái qua)

Mình đã học hỏi ở cô những kiến thức chuyên sâu về hôn nhân gia đình, cũng như những bài học về tâm thiện, từ bi hỷ sả, về luật nhân quả theo triết lý của đức Phật, giúp con người mình trở nên tốt hơn, thánh thiện hơn. Hoàn thiện mình trở thành người vợ, người mẹ tốt và là người con hiếu thảo với cha mẹ, sống tốt và sống thiện.

Em biết ơn cô và yêu cô rất nhiều

Chia sẻ: