Nhà tham vấn Thu Hằng gửi yêu thương tới cô Vera Hà Anh

Gửi cô Vera Hà Anh!

Thật sâu trong trái tim, em muốn gửi ngàn lần lời biết ơn đến cô – người thầy, người mẹ hiền đã dạy dỗ, chỉ bảo, giúp em thay đổi hoàn toàn suy nghĩ thông qua các bài học.

Mối nhân duyên bất ngờ, em nhớ hôm đó mưa rất to và tâm trạng rất buồn. Em đã tình cờ lướt và dừng lại ở video của cô trên face book, và rồi mua trọn bộ sách của cô.

nha tham van thu hang

Thành thật em là người không thích đọc sách và ghét sự tĩnh lặng, không đủ kiên nhẫn để ngồi đọc sách. Nhưng thật không ngờ em lại ngồi đọc hết sách của cô, em yêu thích bởi ngôn từ đơn giản, dễ hiểu nhưng lại chạm đến trái tim em. Giúp em nhận ra mình thiếu kiến thức trầm trọng, nên đã tự làm khổ mình và làm khổ tất cả mọi người xung quanh.

Và rồi từ đó em bị cuốn theo cô từ bao giờ em cũng không hay, mỗi khi em buồn hay có vấn đề gì em lại mở sách và các khóa học của cô để nghe. Em tham gia nhiều buổi học cô chia sẻ miễn phí về hôn nhân gia đình. Em càng thấy yêu mến và quý trọng cô hơn, biết ơn về toàn bộ kiến thức cô trao cho cộng đồng.

Nhân duyên từ đăng ký Happy Queen và rồi lại chuyển thành học trò của cô trong khóa học Nhà tham vấn tâm lý lớp K2.

Em cũng biết ơn vũ trụ đã cho em gặp cô, em đã tìm được nơi yêu thương, nơi tâm em được bình an, ngôi nhà mà ở đó có môi trường tràn ngập sự ấm áp và yêu thương, như một ngôi nhà hạnh phúc thứ 2 của em.

Cô là hình tượng như một biểu mẫu em học theo: Giản dị, hài ước, vui vẻ, chân thành, bao dung, yêu thương, kiến thức sâu, rộng, khí chất và đặc biệt cảm động bởi tâm  thiện lành. Cô đã dạy em hoàn thiện hơn về đạo làm “người”, hiểu chi tiết hơn về luật nhân quả.

Biết ơn cô bởi những câu nói hay bài học cô dạy, để giúp em vượt qua mọi cảm xúc tiêu cực và loại bỏ đi những nỗi sợ trong lòng mà bao năm qua em vẫn sống trong đó. Đặc biệt cô đã cho em hiểu 2 từ “hạnh phúc” vốn dĩ rất đơn giản mà bản thân lại luôn chạy theo để kiếm tìm.

Biết ơn cô, người sinh ra em thêm một lần nữa để em thay đổi, trưởng thành, có thêm nhiều kiến thức để trở thành một con người mới có tư duy và hành động mới, luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Em hứa với chình mình sẽ cố gắng hết sức mình học tập nghiêm túc, cố gắng rèn luyện, trau dồi kiến thức để trưởng thành từng ngày để không phụ tâm huyết của cô.

Xúc động, yêu thương khó diễn tả thành lời, em nhận thấy mình thật may mắn và tự hào là học trò của cô.

Một lần nữa em xin gửi yêu thương và phúc lành tới cô và gia đình nhỏ của cô ạ!

Gửi cô yêu!

Học trò Thu Hằng

Chia sẻ: