Nhà tham vấn Tạ Thúy và những phút trải lòng dành tặng người thầy Vera Hà Anh

Trong em luôn đong đầy cảm xúc khi viết về người đã tái sinh ra em, một phiên bản mới mẻ, tràn đầy tình yêu dành cho bản thân và các mối quan hệ, nhiều lúc em tự hỏi sao mười mấy năm nay, mình không gặp cô nhỉ,mà phải đến tận ngày đó, đến nay là 8 tháng rồi mà em vẫn nhớ như in từng câu, từng từ cô hỏi em, một cái ôm truyền năng lượng cho một con người đau khổ….

Sau hôm ở trung tâm trở về nhà, em dành trọn thời gian đọc sách, từng câu chữ, từng trang, lời lẽ giản dị, xúc tích, tất cả như một nguồn suối mát mẻ tưới tắm tâm hồn già nua, cằn cỗi, tổn thương của em.

nhà tham vấn ta thuy
Nhà tham vấn Tạ Thúy và những phút giây trải lòng

Rồi nữa em xem các trương trình online, từng phần, từng vấn đề cô nói cũng ngắn gọn, dễ nhớ, dễ áp dụng, đầy trí tuệ. Từng bước từng bước em thay đổi mình, đầu tiên là vấn đề phòng the, em chủ động, hết mình, nói những lời yêu thương ngọt ngào…chồng em bảo em thay đổi 99%. Sao có thể tuyệt vời đến thế! Cô dạy em về lòng biết ơn, biết ơn mẹ đẻ mình, vũ trụ thu nhỏ cho mình tất cả… vậy mà từ trước đến nay em hay cãi mẹ, bất đồng quan điểm với mẹ.

Biết bao điều, chỉ khi gặp cô em mới ngộ ra, rất nhanh cô đã tạo ra em, một người phụ nữ từ tiêu cực, oán trách, tổn thương, nạn nhân trở thành một con người bình an trong tâm hồn, buông bỏ quá khứ, tràn đầy tình yêu thương và lòng biết ơn cha mẹ, chồng con, tất cả các mối quan hệ và chịu trách nhiệm về cuộc đời mình….Em cũng muốn nói thêm là chồng em thay đổi nhiều lắm, anh nhẹ nhàng tình cảm với em, trước kia mất kết nối hoàn toàn, từ một con người gia trưởng trở thành ông bố chăm chỉ làm việc nhà chăm con, trách nhiệm, bí quyết em áp dụng khen người đàn ông đó 8 lần một ngày, luôn ghi nhận và biết ơn anh ấy.

Em nhớ mãi clip về quy luật bông lúa cô gửi cho em, hôm em gặp cô ở trung tâm về, chỉ qua đó thôi em hiểu cô muốn dạy em điều gì rồi, à nữa em cũng là tay nghiện tiktok của cô, em xem đi xem lại từng tình huống xảy ra trong cuộc sống hàng ngày, luôn thấy mình là người vợ quá khứ và nguyện sẽ thay đổi để trở thành người vợ hiện tai đầy giá trị.

Để nói về cô Vera Hà Anh thì nhiều, nhiều lắm, em không nói hết lên lời. Cô Hà Anh, người thầy vĩ đại đã sinh em ra thêm một lần nữa, một con người bình an và hạnh phúc. Em mong muốn tất cả phụ nữ phải biết đến trí tuệ này càng sớm càng tốt, chuẩn bị cho mình đầy đủ kiến thức để biết cách chọn chồng, xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc, tế bào của xã hội.

Một lần nữa em gửi đến cô sự biết ơn, ngưỡng mộ, yêu thương.

Cảm ơn người thầy của em, yêu thầy mãi mãi!

Happy Queen Tạ Thuý Vera Hà Anh

Chia sẻ: