Nhà tham vấn Lisa Trần và những điều muốn nói

Không nghĩ có ngày nào đó, đời em lại xuất hiện một người phụ nữ làm em khóc nhiều đến thế, khóc tu tu như một đứa trẻ khi gặp mặt, lúc coi hình hay cả lúc chỉ nghĩ đến.

Rồi sau mỗi lần khóc ấy, linh hồn của em được tiến hoá không ngừng, trí tuệ đuợc phát triển, nâng tâm thức và nhận thức lên một tầm cao mới. Và trên tất cả, em cảm thấy an yên và hạnh phúc hơn bất cứ lúc nào khác từ trước đến giờ.

Người phụ nữ ấy lúc như một cô tiên, khẽ phẩy chiếc gậy thần thành phiên bản tốt nhất, lúc lại như người mẹ hiền gần gũi chở che, lúc lại là người thầy nghiêm khắc nhắc nhở mình giữ đạo tròn vai.

Và người phụ nữ ấy dạy cho em biết thế nào là yêu thương vô điều kiện, biết thế nào là nhân quả, luân hồi…Và truyền cho mình khát khao thay đổi nghịch cảnh cho bản thân, cho gia đình và giúp những người phụ nữ ngoài kia biết an trú ở hiện tại để được bình an, để được hạnh phúc mà không câu nệ quá khứ đã qua, cũng không vọng tưởng tương lai mà em chưa đến.

Rồi còn dạy cho em biết thân xác vay mượn này sẽ có ngày kết thúc, nhưng lòng yêu thương mang ta đến muôn kiếp nhân sinh, khiến cho em từ một đứa chăm lo trau chuốt bề ngoài, giờ thì dồn hết vào để phát triển “bên trong”. Em từ nay không còn mong ai khen em đẹp nữa, mà rất vui khi được ghi nhận là người hiền lành có tài có tâm có tầm…

Người phụ nữ ấy có phẩm chất cao quí của một quý nhân và một trái tim giàu lòng nhân ái với nhiều dự án nhân văn mang hạnh phúc đến gần hơn với tất cả mọi gia đình.

Với tất cả tấm chân tình, lòng biết ơn sâu sắc em muốn gửi đến người phụ nữ mà em vô cùng tôn kính và ngưỡng mộ – cô Vera Hà Anh. Em kính chúc cô yêu luôn luôn vui khoẻ, hạnh phúc, phát triển sự nghiệp cao quí mà cô đã và đang đem lại hạnh phúc, bình an cho hàng triệu phụ nữ.! Em yêu cô rất nhiều Vera Hà Anh!

Chia sẻ: