Nhà tham vấn Kim Thoa và hành trình tu thân

Cô Vera Hà Anh kính yêu!

 Em gửi lòng biết ơn sâu sắc từ trái tim em đến cô – người Thầy tuyệt vời, tận tâm, chu đáo, luôn cho em những lời khuyên hữu ích trong cuộc đời, một người mẹ luôn làm gương, một người bác sĩ phẫu thuật tâm.

Em đến với cô khi em là một người mất phương hướng, cô đơn , trầm cảm (ngày đi làm, tối thức mãi đến 4h sáng mới ngủ và 6h dậy đi làm). Sau thời gian dài u mê, em cảm thấy sự tồn tại của mình trên cuộc đời thật vô nghĩa, đôi khi lại đi lang thang trên bờ sông một mình và nghĩ quẫn. Em mất kết nối bản thân, mất kết nối với con, mất kết nối với ba mẹ và cả các mối quan hệ khác.

NTV Kim thoa

Cô giúp em hiểu hành động bất cần, ngông cuồng, vô ơn, oán trách, sự cô đơn của em, sự nam tính của em đến từ một đứa trẻ thiếu hẳn 11 nhu cầu bên trong từ văn hóa gia đình. Em sinh ra với sự thiếu thừa nhận của ông nội bởi là cháu gái. Và từ lúc lớn lên thì ba mẹ gửi về quê với bà nội cho đến 3 tuổi.

Em biết ơn cô đã rất kiên trì và nhẫn nại, lắng nghe những nỗi lòng của em. Cô cho em những cái ôm áp áp, những lời dạy kịp thời những lúc em gặp chuyện. Cô luôn chỉ dạy em từng chút một từ cách đi, cách ăn, cách nói, cách cười, cách quản trị cảm xúc, cách làm sao để bánh xe cuộc đời tròn trĩnh, cách quản lí tài chính, cách đối nhân xử thế, cách tròn đạo trong các vài trò, thấu hiểu chính mình,…

Em biết ơn những bài giảng của cô, những buổi nói chuyện của cô, buổi tham vấn với cô đã giúp em tỉnh ngộ và làm chủ cuộc đời.

NTV Kim thoa 1

Biết ơn cô giúp em trưởng thành hơn, tự tin hơn, sống độc lập và có trách nhiệm hơn.

Biết ơn cô giúp em hiểu và lựa chọn hành động và có ánh nhìn theo nhân quả.

Biết ơn cô đã giúp em từ một cô gái rời bỏ ba mẹ bao nhiêu năm quay về hiếu đạo với ba mẹ, tròn vai làm con. Hiểu đúng nghĩa bất hiếu là gì?

Biết ơn cô đã giúp em kết nối lại với con và tròn đạo làm mẹ để em vừa sống với ước mơ của mình, con cũng được tự do và nhận đủ các nhu cầu tinh thần.

Biết ơn cô đã giúp em nâng cao kiến thức, thay đổi niềm tin giới hạn để em luôn vững tin đưa ra quyết định.

Biết ơn cô đã khai phá tính nữ của em để em càng ngày càng được sống gần với con người của mình, càng dịu dàng, nhu mì hơn,…

Biết ơn cô đã giúp em trở thành mới phiên bản mới hoàn toàn lột xác.

Và đặc biệt em biết ơn món quà cô tặng em là Khóa học THAM VẤN TÂM LÝ TÌNH YÊU HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH để em tự tham vấn cho chính cuộc đời mình, tham vấn cho con, tham vấn cho bất cứ ai hữu duyên muốn TU THÂN để cuộc sống bình an, mạnh khỏe, hạnh phúc, giàu có…và rất nhiều điều mà không sao kể hết cô yêu ạ.

Chia sẻ: