Nhà tham vấn Julia Diệu Hiền và những điều tâm tư

GỬI CÔ CỦA EM – CÔ VERA HÀ ANH

Cô biết không? Cách đây 4 năm, trong lúc em đang chênh vênh, bế tắc, không biết phải làm thế nào để có được sự bình an và hạnh phúc thì cô đã xuất hiện.

Kiến thức tình yêu, hôn nhân vô cùng cần thiết, nhưng với em nó như một con số không tròn trĩnh. Vậy là em quyết tâm học, đưa ra chiến lược để thay đổi cuộc đời mình. Mỗi ngày em đặt ra mục tiêu xem 5 clip trên youtube của cô, mua 7 khóa học online.

nhà tham van julia dieu hien 1

Sau những ngày nỗ lực học không mệt mỏi, những câu nói, những lời dạy của cô cứ văng vẳng bên tai rồi thấm vào đầu em lúc nào chẳng hay.

Giờ phút này nhìn lại, em thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều. Biết tư duy, cư xử khéo léo và yêu thương mình nhiều hơn. Biết lắng nghe, chia sẻ và cẩn trọng trong suy nghĩ, hành động và lời nói.

nhà tham van julia dieu hien 2

“May mắn lớn nhất của cuộc đời không phải là nhặt được tiền, cũng không phải trúng số, mà là có một người có thể dẫn bạn đi đến một nền tảng cao hơn”.

Đây là một câu nói em rất thích, em cảm thấy mình rất may mắn vì có cô dẫn dắt.

Hôm nay, em xin gửi lời biết ơn sâu sắc của mình tới cô. Cô à, cô chính là người thầy đã dạy cho em những giá trị về cuộc sống, cho em niềm tin, hi vọng và những khát khao cháy bỏng. Nhờ sự dạy bảo và truyền cảm hứng từ cô, em đã tin vào sức mạnh của tình yêu, tin vào hạnh phúc, tha thứ và chấp nhận chính bản thân mình.

nhà tham van julia dieu hien

Cũng từ đây cô còn truyền động lực giúp em trở thành một Nhà tham vấn tâm lý.

Nhớ những ngày đầu chưa biết livestream, em có nói rằng: “Khi nào em tự tin hơn, em sẽ livestream”. Cô cười và nói: “Cứ về mà livestream đi, chờ tự tin thì biết đến bao giờ, không ai xem cũng cứ làm”. Nhờ có câu nói này, mà em tự tin hơn, chẳng sợ gì nữa.

Mỗi ngày, em lại giúp đỡ thêm được rất nhiều phụ nữ thay đổi cuộc sống tốt hơn. Em hạnh phúc hơn vì điều đó. Cảm ơn cô của em rất nhiều.

Hôm nay chia sẻ những điều này, em xin hứa sẽ cố gắng hết sức để đáp lại sự mong đợi của cô. Em xin gửi lời chúc sức khỏe, bình an đến cô và gia đình. Chúc cô sẽ giúp đỡ được thật nhiều phụ nữ có cuộc sống hạnh phúc hơn. Em yêu cô!

Chia sẻ: