Nhà tham vấn Giáng Hương và hành trình trở thành NTV xuất sắc

Thư gửi cô Vera Hà Anh!

Em tin rằng mỗi việc xảy ra trong cuộc đời đều là đúng thời điểm, và chúng ta gặp ai trong cuộc đời này đều là cái duyên trong đời, và khi bản thân em hiểu mình cần gì, vũ trụ sẽ gửi điều đó đến. Cô ơi, cô chính là mối nhân duyên tốt đẹp mà vũ trụ gửi cho em khi em lên tiếng!

ntv giang hương 1
Nhà tham vấn Giáng Hương cùng đội ngũ nhà tham vấn xuất sắc của Học viện Veras

Khi em quyết định lôi mình đi ra khỏi vùng thoải mái của bản thân, để dấn thân sang một thử thách mới và trở thành một con người mới thật sự làm em lo lắng và không ngừng lưỡng lự. Buổi đầu tiên dù xa xôi em quyết phải đến tận lớp để gặp cô, và khi nhìn thấy cô, tim em như dừng lại cô ạ. Em đứng lặng ở đó, và thật sự cô cho em năng lượng quyết tâm lớn vô cùng. Em hiểu mình đã lựa chọn đúng, và em đang mỗi ngày đi từng bước đến ước mơ của mình. Em thấy mình đang được ngôi sao may mắn dẫn đường cô ạ, vì em có cô dìu dắt và chỉ bảo mỗi ngày!

ntv giang hương 3
Gia đình hạnh phúc của nhà tham vấn Giáng Hương

Và mỗi ngày em đều tâm niệm lời dạy mà cô luôn nhắc đi nhắc lại trong mỗi buổi học, đừng hoài niệm cái tôi của quá khứ, và kỳ vọng vào cái tôi ở tương lai, quan trọng hiện tại tôi là phiên bản tốt nhất. Cái duyên hiện tại là tuyệt vời nhất cô nhỉ?

Nhân tháng tri ân nhà giáo, em chúc cô luôn mạnh khoẻ để tiếp tục con đường trao đi yêu thương của mình, cô cho phép em làm một ngõ nhỏ trên con đường của cô nhé!

Chia sẻ: