Nhà tham vấn Đặng Minh Dung nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện bản thân

Thư gửi người Thầy yêu thương – Cô Vera Hà Anh!

Không thể phủ nhận một điều rằng con đã được gặp gỡ rất nhiều người thầy, nhưng cô là người thầy con biết ơn vô cùng. Không giống như bất kỳ kiến thức nào ngoài kia, cô là người Thầy tận tụy tận tâm với sự nghiệp hôn nhân gia đình của bao kiếp người, bao lớp trò ngây thơ.

Con vẫn còn nhớ cuối năm 2019 tham gia khóa học Nữ hoàng Hạnh Phúc vô cùng giá trị. Và si mê Cô vì năng lượng, đặc biệt con ấn tượng với câu nói “Nơi nào có yêu thương – Nơi đó có phép màu” qua khóa học Chữa lành.

ntv dang minh dung
Người thầy Vera Hà Anh luôn là ngon đèn soi sáng cho hành trình trở thành phiên bản tốt nhất của nhà tham vấn Đặng Minh Dung

Cô yêu không là người đầu tiên nói với con câu này mà lại là người thầy giúp con nhận rõ giá trị vun đầy năng lượng yêu thương tạo ra phép màu như thế nào.

Lớp Chữa lành kết thúc, nhiều lần con phải cảm ơn tạo hóa đã để con gặp Cô vào những giây phút tan vỡ ấy giúp con thấu hiểu câu nói tuyệt vời này. Cảm giác ấm áp tràn đầy yêu thương làm vơi đi bao nhiều khuất tắc lo âu buồn tủi, năng lượng ấy mãnh liệt vi diệu giúp đứa trẻ loay hoay mấy chục năm trời không biết làm gì cho phải đã có thể hết ngần ngại rồi tự tin nở nụ cười mở rộng tấm lòng mình và trao đi cảm xúc chân thành – phép màu. Nên mãi những năm tháng sau này, cứ thấy yêu thương là nhớ Cô, cứ thấy Cô là cảm Yêu Thương.

Bước qua năm thứ hai của thập kỷ mới, con lại có duyên học hỏi Cô những giá trị sâu sắc để rèn luyện bản thân mình, xây nền tảng giúp đỡ người hữu duyên chuẩn tốt hơn. Cảm ơn Cô dù đang bụng mang dạ chửa vẫn trao đi cơ duyên này.

Mỗi ngày trôi qua, con thấy bản thân mình được hoàn thiện hơn, nhờ vào sự chỉ bảo tận tình của cô. Nếu như không có ngọn đèn của cô soi sáng, con vẫn còn đang mơ hồ trên con đường tìm kiếm sứ mệnh hạnh phúc.

Con thầm cảm ơn vì được gặp cô, được tham gia các khóa học của cô. Con hứa sẽ luôn cố gắng nỗ lực để trau dồi kiến thức về tình yêu hôn nhân, để không chỉ giúp chính bản thân mình mà còn giúp những người phụ nữ xung quanh. Giúp họ có được niềm vui trong cuộc sống, có thể vun vén được cuộc hôn nhân đang gặp khó khăn trắc trở.

Yêu thương cô thật nhiều!

Chia sẻ: