Lễ ra mắt trung tâm đào tạo và tư vấn tâm lý Phúc An

Sáng 12/3/2021, Trung tâm Đào tạo và Tư vấn tâm lý Phúc An chính thức ra mắt tại P 701, Toà CT2 Chung cư Phú sơn, phường Phú Sơn, thành phố Thanh Hóa. Tiến sĩ tâm lý Vera Hà Anh – Chủ nhiệm Bộ môn Tâm lý Tình yêu – Hôn nhân – Gia đình trực thuộc viện Việt Nam Bách nghệ thực hành dưới sự chỉ đạo của Trung Ương Hội kỷ lục gia Việt Nam vui mừng cho biết: Đây là đơn vị thứ 6 do Học viện Vera Hà Anh đào tạo và cho ra mắt hoạt động. Trong đó, riêng Thành phố Thanh Hóa có 3 đơn vị, Hà Nội 3 đơn vị.

Sự ra mắt của Trung tâm Đào tạo và Tư vấn tâm lý Phúc An là niềm tự hào và là một trong những thành quả đáng ghi nhận của Học viện Vera Hà Anh. “Chúng tôi tự hào vì đã có thêm một Chuyên gia tâm lý Queen Bee Vera Diệp Chi – Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Tư vấn tâm lý Phúc An đã trưởng thành sau nhiều năm miệt mài dành tâm huyết nghiên cứu, thực hành và chia sẻ lượng kiến thức hôn nhân và gia đình tới cộng đồng” Kỷ lục gia – Tiến sĩ tâm lý Vera Hà Anh vui mừng chia sẻ.

Học viện Vera Hà Anh là đơn vị đã xác lập được kỷ lục về số lượng khóa học Online và Offline về chủ đề “Hạnh phúc gia đình và bền vững trong hôn nhân”. Sau gần 5 năm thành lập, Học viện Vera đã sản xuất hàng ngàn clip đăng trên YouTube, Tiktok, fanpage… thu hút hơn 50 triệu lượt xem và học tập, giúp đỡ cho hơn 50.000 cặp vợ chồng có kiến thức hôn nhân. Học viện cũng chia sẻ hàng chục ngàn bài viết, các khóa học online và cho ra đời Bộ sách gối đầu giường, là bí quyết giúp các gia đình hạnh phúc bền vững. Đặc biệt, Học viện Vera Hà Anh coaching tư vấn trực tiếp và giải quyết, tháo gỡ được nút thắt hôn nhân cho hàng chục ngàn cặp gia đình đang bế tắc.

Học viện Vera Hà Anh tin tưởng, sự ra mắt của Trung tâm Phúc An sẽ là một nguồn lực đồng hành giúp cho các chị em, các gia đình ở Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung, sẽ tìm thấy sự đồng cảm về những vấn đề, những góc khuất của mối quan hệ hôn nhân gia đình mà mình đang gặp phải. Thông qua đó để phụ nữ có đủ sự tự tin, có thể chinh phục mọi cung đường trên đời sống hôn nhân!

Thời gian tới, mục tiêu của Học viện Vera Hà Anh là giúp đỡ trên 100 triệu cặp vợ chồng trên toàn thế giới tìm được tình yêu và hạnh phúc bền vững trong hôn nhân. Và tiến tới xây dựng Trường Đại học hôn nhân ở 64 tỉnh, thành trong cả nước.

Với trí tuệ và sức trẻ tràn đầy năng lượng, sự ra đời của Trung tâm Đào tạo và Tư vấn tâm lý Phúc An sẽ góp phần quan trọng vào sự thành công của mục tiêu này.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi ra mắt:

Ra mắt trung tâm phuc an
Người thầy Vera Hà Anh đồng hành cùng Queen Bee Vera Diệp Chi trên mọi hành trình
ra mắt trung tâm phúc an
Vera Diệp Chi cùng những người bạn

ra mắt trung tâm phúc an

CHÚC MỪNG TRUNG TÂM PHÚC AN và TIN TƯỞNG VỚI NHỮNG CHIẾN LƯỢC, TẦM NHÌN MỚI,BÁM SÁT SỰ PHÁT TRIỂN CỦA HỌC VIỆN VERA HÀ ANH, TRUNG TÂM PHÚC AN SẼ MANG LẠI NGÀY CÀNG NHIỀU TIẾNG CƯỜI, NIỀM HẠNH PHÚC ẤM ÁP TRONG NHỮNG GIA ĐÌNH VIỆT!

——– *-*————

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Liên hệ đặt lịch tư vấn: 0366210350

Nhận chỉ đường: Phòng 406 CT4 Chung cư Phú Sơn, Phường Phú Sơn, Thành phố Thanh Hoá, Tỉnh Thanh Hoá, Việt Nam

Chia sẻ: