ĐÀN ÔNG NÀO MUỐN NGOẠI TÌNH HÃY ĐỌC BÀI VIẾT NÀY!

Mỗi khi đàn ông muốn ngoại tình thì hãy tưởng tưởng rằng “các con mà anh sinh ra đang đứng ở dưới chân giường và nhìn thấy cha mình đang ôm ấp với người phụ nữ không phải là mẹ chúng”.
Tác ý vậy thì bản năng làm cha sẽ dâng lên để bảo vệ con mình, bởi chỉ cần tưởng tượng ra thôi cũng đủ để đàn ông sẽ vượt qua sự cám dỗ của tâm ma dục lạc.
Sẽ rất bất hạnh cho đứa trẻ nào có người cha đi ngoại tình, điều đó không khác gì phá hủy cuộc đời của chính con mình, sự tổn thương đó người cha có bù đắp cả đời cũng khó mà chữa hết được.
Nên đừng vì chọn 7 phút hoan lạc để rồi phải dành cả đời sống trong day dứt và ân hận. Nghiệp này làm sao trả cho hết.
Trồng cây vốn không dễ, trồng người còn khó gấp vạn lần. Cây không ra trái hay trái không hiệu quả thì bạn có thể sửa sai và chặt đi trồng cây khác.
Nhưng trồng người mà sai thì sửa bằng cách nào?
Hơn 90% những đứa trẻ có cuộc đời không hiệu quả, tính cách đặc biệt hay hành vi sai trái đều bắt nguồn từ gia đình và sự tham gia trực tiếp trong sự dạy dỗ của cha mẹ. Đặc biệt là người cha!
Con trai sẽ chịu ảnh hưởng rất lớn từ hành động, lời nói và ý nghĩ của cha mình. Nếu người cha quá phóng túng, quá ích kỉ, gia trưởng hay chỉ biết ham vui bên đàn bà lạ thì con của anh ta sẽ khác cha mình chăng?
Đừng chủ quan nghĩ rằng “con không nhìn thấy, hay nó còn nhỏ không hiểu chuyện hoặc chúng mày không có quyền can thiệp mà tự do làm bừa’, bởi từ trường ác từ người cha sẽ tự động lan tỏa ra ngay cả khi con không ở bên cạnh, thậm chí người cha mất đi rồi thì cái nghiệp ác mà người cha tạo ra vẫn bị ảnh hưởng tới con cái.

Chỉ mong rằng đàn ông hiểu sự thật này và tự lực vượt qua cám dỗ của tâm ma ái dục. Đừng đánh đổi những thú vui chớp nhoáng để cướp đi hạnh phúc của gia đình cũng như niềm tin của cả một thế hệ.
Làm thân người vốn rất khó, hãy quý trọng thân mạng mình, đừng biến nó thành trái bóng cho nhiều người phụ nữ đá, đừng nghĩ rằng mình được trong các cuộc chơi ân ái đó mà sự thật là anh ta đã mất, mất rất nhiều, mất chính bản thân mình, mất đi đạo đức làm người, mất đi cả cuộc đời rồi.
Muốn con tôn trọng mình, muốn con vâng lời, muốn con là niềm tự hào của cha mẹ thì câu hỏi đặt ra rằng “chính cha đã làm được điều đó với chính con mình chưa?” Hay cha lén lún sau lưng vợ con của mình để làm những việc sai trái.
Đừng thấy con cái nói cười vui vẻ mà nghĩ chúng không đau, không buồn, không thất vọng về cha mình.
Bài viết này không có ý tấy chay đàn ông có hành vi xấu mà chỉ mong rằng các anh hãy nghĩ đến con mình, đến tương lai và cuộc đời của chúng mà kiềm chế bản thân và biết cách vượt qua kẻ thù trong mình xúi giục vì tương laihạnh phúc gia đình.
Người phụ nữ ấy đã đánh đổi và hy sinh cả thanh xuân để chấp nhận làm vợ anh.
Những đứa con ấy đã đặt trọn niềm tin để chọn anh làm cha chúng.
Vậy có lý do nào đủ lớn để anh không vượt qua được cám dỗ phải không?
Có quá nhiều tấm gương từ nhiều gia đình bị phá nát bởi hành vi xấu này rồi, mong rằng anh nào trót sai hãy quay đầu, hay ai có ý định cũng nên từ bỏ, quay về gia đình và vun vén trước khi quá muộn.
GIA ĐÌNH LÀ THỨ TỒN TẠI DUY NHẤT, TẤT CẢ NHỮNG NGƯỜI KHÁC SẴN SÀNG ĐÂM SAU LƯNG ANH, CHỈ CÓ VỢ ANH, CON ANH LÀ NHỮNG NGƯỜI SẼ BÊN ANH KHI ANH GỤC NGÃ
Hãy quay đầu các anh nhé!
Chân thành và lan tỏa yêu thương!
Hà Anh.
Chia sẻ: