Bỏ túi cách làm đàn ông thèm khát, phát điên vì bạn

cách làm đàn ông thèm khá

Khi mới yêu hoặc mới cưới, chàng thường xuyên ham muốn chuyện ấy. Tuy nhiên, sau một thời gian chung sống, có thể anh ấy sẽ không còn cảm giác hào hứng như trước. Đặc biệt, nam mới có bản tính chinh phục và bị hấp dẫn bởi những điều mới mẻ. Bài viết hôm nay, Học Viện Veras sẽ cùng chị em tìm hiểu cách làm đàn ông thèm khát và luôn mong muốn được gần gũi bạn.

Tìm hiểu thời điểm ham muốn nhất của chàng để khiêu khích

Thói quen sinh hoạt, ham muốn của mỗi người là khác nhau. Chàng sẽ có những thời điểm ham muốn và hưng phấn nhất. Ngay thời điểm đó, nếu bạn biết cách khiêu khích chàng thì càng khiến chàng thèm khát và chỉ muốn hoà vào bạn ngay lập tức. Hầu hết đàn ông đều có nhiều ham muốn trong các thời điểm sau:

  • Sáng sớm thức dậy
  • Buổi tối trước khi ngủ
  • Sau khi uống chút men say
  • Sau khi xem phim có cảnh nóng…

Hãy tận dụng những thời điểm này để khiêu khích và kích thích ham muốn, thổi lửa đam mê cho chàng nhé.

cách làm đàn ông thèm khá

Tìm hiểu thời điểm ham muốn nhất của chàng để khiêu khích

Cách làm đàn ông thèm khát – Gửi ảnh quyến rũ và nói những lời kích thích

Hầu hết đàn ông đều bị hấp dẫn thị giác nên gửi những bức ảnh sexy cũng là cách khiến đàn ông thèm khát bạn. Chụp 1 bức ảnh nóng bỏng với đường cong khiến chàng mê mẩn, gửi cho chàng cùng những lời lẽ kích thích sẽ khiến chàng không thể tập trung.

Hoặc các bạn cũng có thể gọi điện để nói những lời kích thích, nũng nịu chàng. Chỉ cần nhìn ảnh và nghe những lời thì thầm đường mật thôi là chàng đã muốn lao đến bên bạn ngay. Cho nên để khiến chàng hào hứng phát điên lên, hãy nói với chàng những câu có tính “sát thương” cao kết hợp kèm bức ảnh gợi cảm nhất nhé.

Học những cách dạo đầu khiến chàng không thể ngồi yên

Một màn dạo đầu đặc biệt có thể khiến chàng cảm thấy đê mê và cũng là cách để làm đàn ông thèm khát và muốn chiếm lấy bạn ngay. Hãy bắt đầu kích thích chàng bằng những nụ hôn lên các vị trí nhạy cảm. Bạn có thể hôn từ môi rồi kéo xuống cổ, ngực và tai. Những điểm này có thể khiến chàng kích thích vô cùng.

Bên cạnh đó, sự mơn trớn ở vị trí cậu nhỏ cũng sẽ khiến chàng hừng hực ham muốn. Hãy hôn và vuốt ve với tần suất hợp lý để kích thích chàng cho đến khi chàng không thể nằm yên được nữa. Hãy luôn biết cách đổi mới những màn dạo đầu để tạo nên sự bất ngờ cho chàng. Điều này cũng là cách làm đàn ông thèm khát bạn cực hiệu quả.

Học hỏi những kỹ năng làm tình như một “gái hư” – Cách làm đàn ông thèm khát hiệu quả

Kỹ năng làm tình cực kỳ quan trọng để khơi gợi sự thèm khát của chàng. Nếu bạn biết cách làm tình như gái hư thì anh ấy sẽ bị thu hút mạnh mẽ và có những khoái cảm trọn vẹn. Hãy cosplay thành những cô hầu gái, y tá hoặc nữ sinh. Những trang phục mỏng manh thiếu vải này có thể khiến chàng hưng phấn tột độ.

Ngoài ra, những nghệ thuật làm tình táo bạo, luôn trong thế chủ động của bạn cũng có thể bỏ bùa chàng mỗi lúc lên giường.

cách làm đàn ông thèm khát

Học hỏi những kỹ năng làm tình như một “gái hư” 

Luôn biết cách để đổi mới chuyện phòng the

Đàn ông có thể dễ dàng cảm thấy nhàm chán nếu chuyện chăn gối không có gì mới lạ. Sự hào hứng trong chuyện ấy cũng sẽ giảm sút nếu không có sự đổi mới. Do đó, phụ nữ cần thay đổi và vận dụng những kỹ thuật phòng the khác nhau để mang đến sự khác biệt, mới mẻ dành cho anh ấy.

Đừng chỉ vận dụng mãi một tư thế, hãy cùng chàng thay đổi nhiều tư thế khác nhau để mang lại khoái cảm cho nhau. Khi bạn chủ động trong việc thay đổi tư thế, chàng sẽ càng trở nên hưng phấn hơn bao giờ hết.

Có thể bạn quan tâm: Bí mật phong the giúp bạn làm chủ cuộc chơi 

Lời kết

Những cách làm đàn ông thèm khát bạn sẽ phát huy tối đa hiệu quả nếu bạn biết kết hợp vận dụng chúng một cách hợp lý. Nếu chưa có sự tự tin về các kỹ năng, hãy đăng ký ngay khóa học “ Nghệ thuật Yêu” của chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh để có thêm nhiều kinh nghiệm giường chiếu và tự tin chinh phục chàng nhé!

Chia sẻ: