CÁCH CƯ XỬ KHÉO LÉO CỦA PHỤ NỮ THÔNG MINH

1. Phụ nữ thông minh hiểu rằng sự chân thành chính là cốt lõi của một mối quan hệ. Không có mối quan hệ bền vững nào mà không có sự chân thành.

2. Phụ nữ thông minh là biết cách tìm việc làm cho bản thân. Việc làm có thể thu nhập cao hay thu nhập thấp nhưng là do họ tự kiếm và giúp học xây dựng các mối quan hệ khác.

3. Phụ nữ thông minh biết cách chăm sóc da, giữ dáng. Phụ nữ thông minh thừa sức hiểu rằng một làn da mịn màng, một nụ cười đẹp, một thân hình thon gọn luôn là lợi thế.

4. Phụ nữ thông minh là biết sử dụng đúng “liều lượng phụ nữ”. Liều lượng ấy chính là thứ cảm xúc vốn có mà phụ nữ được ưu ái ban tặng, như: khóc, cười, yêu, ghét.

5. Phụ nữ thông minh biết chia tiền tiết kiệm thành nhiều khoản. Khoản dành cho chăm sóc bản thân, khoản dành cho du lịch, khoản dành cho phụng hiếu đấng sinh thành.

6. Phụ nữ thông minh là biết ghen đúng thời điểm, vì phụ nữ thông minh đoán định được đàn ông luôn muốn khẳng định giá trị thông qua cơn ghen của phụ nữ một cách có nhịp độ thích hợp.

7. Phụ nữ thông minh là biết sử dụng sắc đẹp đúng lúc. Tất cả những thứ vừa phải luôn để lại dư vị hợp lý. Phụ nữ thông minh không hành xử theo lối “Tôi đẹp, tôi có quyền”.

8. Phụ nữ thông minh là biết cách khen ngợi người đàn ông của mình ngay cả khi anh ta thất bại. Phụ nữ thông minh hiểu, lời động viên có giá trị hơn một lời chỉ trích.

9. Phụ nữ thông minh luôn biết mình đang đứng ở vị trí nào trong xã hội hoặc một bối cảnh cụ thể.

10. Phụ nữ thông minh không so sánh người đàn ông của mình với người đàn ông khác, bởi đến với nhau không vì duyên phận, thì đến với nhau là bởi nghĩa tình. Chê trách người đàn ông của mình không khác nào tự hạ giá trị bản thân.

11. Phụ nữ thông minh luôn ý thức được số tuổi mình đang sở hữu.

12. Phụ nữ thông minh là biết chiều chuộng đàn ông đến đâu thì phù hợp. Chiều quá đàn ông hư, không chiều thì đàn ông tủi thân.

13. Phụ nữ thông minh là phụ nữ biết cách từ chối. Từ chối, luôn là một nghệ thuật.

14. Phụ nữ thông minh sẽ không dùng bất cứ sợi dây nào để trói buộc đàn ông. Phụ nữ thông minh khiến đàn ông tự nguyện ở lại.

15. Phụ nữ thông minh biết chọn cho đàn ông lẫn con cái những trang phục thích hợp khi ra đường. Bởi phụ nữ thông minh khi ra đường luôn có một trang phục đẹp.

16. Phụ nữ thông minh là phụ nữ biết được chuyện, dẫu không có đàn ông thì phụ nữ vẫn hoàn toàn đủ khả năng tạo nên hạnh phúc và sự hứng khởi cho chính bản thân mình.

17. Phụ nữ thông minh không chê con người khác và đề cao con mình. Với người đàn ông của mình, phụ nữ thông minh cũng vậy.

18. Phụ nữ thông minh biết rất rõ đâu là khoan dung vì thương, đâu là chịu đựng vì không thể phản kháng.

19. Phụ nữ thông minh biết cách sắp xếp có khoa học giữa việc cơ quan và việc nhà.

20. Phụ nữ thông minh biết cách giải quyết vấn đề. Họ biết cách làm chủ cảm xúc, không để cái tôi cá nhân làm rạn nứt các mối quan hệ
Chia sẻ: