BẢN CHẤT CỦA HÔN NHÂN LÀ GÌ?

Bản chất của hôn nhân là tình yêu, mà tình yêu được tạo ra từ những yếu tố nào???

1. Sự ngưỡng mộ về tâm hồn tạo ra tình bạn.

2. Sự ngưỡng mộ về tri thức tạo ra sự kính trọng.

3. Sự ngưỡng mộ về thể xác tạo ra sự ham muốn.

– Nếu chỉ có ham muốn mà không có tồn tại tình bạn và sự kính trọng thì đó là bạn tình.
– Nếu chỉ có tình bạn và sự kính trọng mà không có ham muốn thể xác thì tạo ra tình anh em.
– Nếu có cả 3 yếu tố “tình bạn, sự kính trọng và ham muốn thể xác” thì tạo ra tình yêu đẹp.

Tình yêu đẹp chưa chắc đã tạo ra hôn nhân bền vững nếu không tiếp tục duy trì liên tục 3 điều đó. Vì nó đòi hỏi người vợ và người chồng cần phải có am hiểu, kiến thức và kĩ năng nhất định trong việc ứng xử để gia tăng nhiều hơn số vốn ban đầu.
Người phụ nữ muốn có hạnh phúc đồng thời muốn có cả thế giới thì chỉ cần một NGƯỜI HÙNG bên cạnh. Người ấy sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ, tận tụy để giúp bạn đạt được ước mơ đó.

Làm thế nào để người hùng ấy sẵn sàng làm mọi điều vì bạn?

Câu trả lời là “Hãy giúp chàng gia tăng cảm xúc tích cực, càng nhiều càng tốt”. Có 5 yếu tố mà người vợ cần nuôi dưỡng cảm xúc cho chồng của mình.

1. Trở thành ĐẦU BẾP GIỎI.

Vì tình yêu qua dạ dày, cứ nhắt đầy dạ dầy với thức ăn bổ dưỡng cho chàng thì cảm xúc sẽ lên cao. No cái bụng thì trùng con mắt, mắt lim dim thì chẳng phân biệt được vợ xấu hay đẹp. Nên đừng tự ti nếu mình chưa đẹp. Đặc biệt là chẳng ham hố đi chơi bời hay cafe gì đó.

2. Biến mình thành NGƯỜI MASSAGE NGHIỆP DƯ

Hãy trở thành gái massage chuyên nghiệp suốt đời chỉ phục vụ một khách hàng. Nếu bạn từng đi massage ngoài quán thì bạn biết đấy, cực kì gây nghiện. Tốt nhất nếu không muốn chàng đi thì nên biết phải làm gì rồi đấy. Thay vì để chàng nghiện ngoài quán thì hãy biến GIƯỜNG NGỦ thành giường massage và mình là gái massage lun. Ăn no rồi lại được massage nữa thì còn gì bằng.

3. Trở thành NỮ CẦU THỦ VÀ THỦ MÔN XUẤT SẮC

Học cách để đoạt giải NỮ CẦU THỦ XUẤT SẮC trên sân HÀNG CHIẾU 2m, mà do chính CẦU THỦ của đội bạn kiêm TRỌNG TÀI trao tặng. 2 thằng diễn 2 thằng xem. Lưu ý chỉ đá với một người thôi nhé, đá hơn là bị RÚT THẺ ĐỎ ngay đấy. Nhớ nhé, chỉ 1 người duy nhất.

4. Trở thành DIỄN VIÊN HÀI

Còn gì tuyệt hơn nếu thường xuyên được nhập vai DIỄN VIÊN HÀI. Vì đàn ông luôn thích vui vẻ và hài hước, họ ghét đi nhà tang lễ. Khi bạn rèn luyện được điều này sẽ làm cuộc sống vợ chồng rất nhiều tiếng cười, hãy biến căn phòng ngủ của bạn thành NHÀ HÁT KỊCH nơi có 2 diễn viên tự diễn tự xem. Thú vị lắm các bạn ạ.

5. Trở thành DIỄN GIẢ TRUYỀN ĐỘNG LỰC.

Hãy trở thành diễn giả truyền động lực cho người chồng của mình, để hỗ trợ anh ấy biết yêu và trân trọng bản thân cũng như giá trị của gia đình quan trọng, tuyệt vời như thế nào. Để anh ấy tin rằng mình là người đàn ông đầy tình yêu thương với gia đình, chung thủy với vợ, tận tụy trong công việc và thành đạt trong sự nghiệp.

Hãy giúp anh ấy hiểu những điều bạn nghĩ và những việc bạn làm, vì điều này sẽ giúp chồng bạn có thêm động lực trong cuộc sống, bởi người đàn ông sau khi lấy vợ họ sẽ tạo ra bản năng bảo vệ người mình yêu thương. Nhưng họ cần được đồng nhất về tâm hồn, thân thể và trí tuệ.

Các bạn có thể chia sẻ để ai đó có thể đọc nếu thấy nó có ý nghĩa với ai đó và cho Vera một biểu tượng cảm xúc tuyệt vời nhé!
Vera Hà Anh!
————————–
Tìm hiểu kiến thức tình yêu hôn nhân để xây dựng gia đình hạnh phúc qua khóa học của cô Vera Hà Anh: https://www.hocvienhanhphuc.com.vn/khonline

Chia sẻ: