Vạch trần 8 biểu hiện ngoại tình của chồng chị em cần biết

Chồng đột nhiên tốt với vợ có thể là biểu hiện ngoại tình

Nếu bạn đang nghi ngờ chồng mình lén lút với một mối quan hệ khác, hãy theo dõi những biểu hiện ngoại tình của chồng được Học Viện Veras tổng hợp sau đây. Những biểu hiện này được đúc rút từ các trường hợp thực tế do các học viên của chúng tôi chia sẻ! Cùng tìm hiểu nhé.

1. Chồng tự nhiên tốt với vợ

Nhiều phụ nữ thường tỏ ra hoài nghi khi được chồng quan tâm hơn bình thường. Có thể là khi chồng dành những lời khen cho vợ, mua quà tặng hoặc giúp đỡ vợ nhiều hơn trong việc nhà, trông con…Theo một số nghiên cứu về tâm lý nam giới, đàn ông khi ngoại tình thường có xu hướng che dấu bằng cách tốt hơn với vợ để người vợ không hoài nghi về những lỗi lầm của anh ta. Bên cạnh đó, đàn ông thường ngoại tình vì tính ham của lạ, nhu cầu khám phá cái mới nên sau khi thoả mãn, anh ta thường có cảm giác muốn bù đắp cho vợ.

Chồng đột nhiên tốt với vợ có thể là biểu hiện ngoại tình

2. Trau chuốt ngoại hình

Ông chồng vốn xuề xòa của bạn tự dưng ăn mặc tươm tất và thích chải chuốt bóng bẩy từ đầu tóc đến quần áo. Anh ấy chăm chỉ cạo râu mỗi ngày và thích xịt nước hoa khi ra khỏi nhà khi không có vợ đi cùng. Những chuyện đó trước đây không hề xảy ra. Như vậy, bạn hãy cẩn thận bởi đây có thể là tín hiệu cho thấy chồng bạn đang gặp gỡ và muốn tạo ấn tượng với một người phụ nữ khác.

Chồng bỗng dưng ăn diện hơn trước

3. Chồng liên tục ra ngoài vì những cuộc hẹn bất thường

Chồng bạn thường bận rộn hơn với những cuộc họp hoặc chuyến công tác bất ngờ. Những ngày nghỉ, thời gian nghỉ phép hoặc vào buổi tối anh ấy thường phải ra ngoài vì những lý do đột xuất cho công việc hoặc các cuộc hẹn bạn bè. Nếu thấy những dấu hiệu này, đừng vội bỏ qua nhé. Đây có thể là các lý do để anh ta lừa dối bạn để tranh thủ đi gặp người tình. 

4. Không đeo nhẫn cưới

Anh ấy luôn tìm những lý do không thoải mái hoặc bị vướng nên không muốn đeo nhẫn cưới. Hoặc anh ấy không đeo nhẫn khi đi làm về. Đây là những biểu hiện ngoại tình điển hình của các ông chồng khi đang có cuộc tình vụng trộm hoặc muốn tán tỉnh cô gái khác.

5. Hay nổi nóng vô cớ

Nổi cáu vô cớ là một trong những dấu hiệu quan trọng cần chú ý. Có thể chồng bạn nổi nóng, cau có vô cớ để tìm cớ để ra ngoài gặp nhân tình. Anh ấy muốn có lý do để ra ngoài nhưng không có cớ phù hợp để bạn tin tưởng nên nổi nóng cáu bẳn rồi bỏ ra ngoài. Nếu thực sự có lý do ra ngoài thì anh ấy sẽ chia sẻ với bạn chứ không nổi nóng dùng dằng như vậy.

Chồng thường nổi nóng vô cớ cũng có thể là biểu hiện đang ngoại tình

6. Không rõ ràng về chi tiêu 

Trước đây bạn là người nắm chi tiêu của chồng nhưng thời gian gần đây anh ấy thường giấu kín chuyện chi tiêu hoặc có quỹ đen. Rất có thể chồng bạn đang đầu tư cho một mối quan hệ khác. Do đó, cần chú ý khi thấy những khoản hao hụt bất ngờ trong việc chi tiêu của chồng bạn nhé.

7. Giấu diếm khi sử dụng điện thoại

Khi chồng bạn giữ khư khư giữ điện thoại và xem điện thoại như vật bất ly thân ngay cả khi đi tắm hoặc đi vệ sinh. Anh ấy có thể nổi nóng khi bạn cầm điện thoại của mình. Rất có thể anh ta đang liên lạc với một cô gái khác nên mới dẫn đến những hành động như vậy. Đây là một trong những biểu hiện ngoại tình dễ nhận thấy nhất chị em cần để ý.

8. Thói quen chăn gối thay đổi

Trước đây nhu cầu chăn gối của chồng khá cao nhưng gần đây, chồng bạn không còn mặn mà chuyện đó. Thời gian “yêu” ngắn ngủi và chồng không thích làm những “khúc dạo đầu” cho vợ. Rất có thể chồng bạn đang để tâm hoặc lên giường với người khác nên không còn tâm trí chuyện chăn gối khi bên cạnh bạn.

Ngược lại, với một số người thì họ trở nên cao hứng hơn và nhu cầu sex nhiều hơn khi ngoại tình. Khi sex, họ có những hành động khác thường hơn, khám phá hơn, nhiệt tình hơn. Một số chuyên gia cho rằng, đàn ông ngoại tình sẽ muốn nâng cao kỹ năng chăn gối hơn để gây ấn tượng với bạn tình. Do đó, họ muốn khám phá nhiều hơn khi sex với vợ để có thêm kinh nghiệm.

Lời kết 

Bài chia sẻ trên của chúng tôi đã phần nào giải đáp cho bạn những thắc mắc về những biểu hiệu ngoại tình của chồng. Tham khảo thêm những bài viết khác của Học Viện Veras để có những kinh nghiệm và kỹ năng hành xử trong hôn nhân. Chúc bạn có cuộc hôn nhân hạnh phúc!

Chia sẻ: