10 CÂU NÓI ĐÀN ÔNG NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐỌC!

1. Người đàn ông luôn nắm tay người phụ nữ của mình ở mọi lúc, mọi nơi mới là người đáng tin cậy nhất.

2. Em có cần gì nhiều đâu… Ngoài cái nắm tay đưa em qua bao con phố. Đừng buông tay em, dẫu muộn phiền, mệt mỏi. Ôm lấy em lúc cãi vã, giận hờn

3. Một cái buông tay không tốn công tốn sức, nhưng một cái nắm tay thì cần rất nhiều sự cố gắngđồng lòng. Nên nếu một ngày nào đó, trước khi buông tay người mình yêu hãy nhìn vào những khoảng trống trên kẽ tay để thử tìm lại một lần nữa hơi ấm đã từng có hôm nào.

4. Nếu anh thực sự thương em, hãy bắt đầu từ những điều đơn giản. Cho em thấy bàn tay anh ấm đến thế nào.

5. Cái nắm tay có thể không cầu kỳ, hoa lệ như những món quà, nhưng lại khiến đàn bà an lòng giữa dòng đời bão tố.

6. Đàn ông, đừng bao giờ quên nắm tay người phụ nữ mình yêu kể cả khi đang bất lực, chông chênh và mệt mỏi nhất.

7. Đôi khi người ta không mong cầu tình cảm xa hoa, mà chỉ mong chân tình bình dị. “Chỉ cần anh nắm tay em, bão tố ngoài kia cứ để em cùng anh gánh vác”

8.Một cái nắm tay công khai còn hơn cả ngàn nụ hôn trong bóng tối…

9. Cuộc đời này mong manh lắm, hãy nắm tay nhau cho chặt, giữ tay nhau đủ lâu, đừng quên câu đã hứa “rằng ta sẽ đi chung tới trọn cuối con đường”. Đừng vì phút yếu lòng mà cầm nhầm tay người khác nha anh!

10. Một mối quan hệ không chỉ là nắm tay khi hiểu nhau mà ngay cả khi có những điều hiểu lầm chúng ta vẫn không buông tay nhau…

Phụ nữ hãy nhớ rằng nếu chàng vì lý do nào đó hay quên không nắm tay bạn khi đi ra đường hoặc không chủ động cầm tay bạn khi đến đám đông thì việc của bạn không phải là tự ái, giận dỗi mà là GAN LỲ BÁM ĐÍCH bằng cách chủ động, nhẹ nhàng, tinh tế, khéo léo cầm tay chàng.

Đừng quên lẩm nhẩm “thằng nào lỳ thì đã có tao lỳ hơn. Nắm được cái nào hay cái ấy, nắm được chỗ nào là tranh thủ khẩn trương”.

Không phải người đàn ông nào cũng được giáo dục cầm tay vợ khi ra đường nên kiên trì là điều đúng đắn dành cho những người vợ thực sự muốn giúp chồng trở thành “soái ca”
Chia sẻ: