Tâm thư chia sẻ của nhà tham vấn Thu Đăng

Em vô cùng hạnh phúc và biết ơn cô Vera Hà Anh, cô là người thầy đầu tiên làm em tỉnh giấc, nhớ ngày đầu tiên gặp cô, em là một con người không một chút năng lượng, cô là người làm em thay đổi cả hình thể, tư duy, và con người.

Em có được ngày hôm nay, đó chính là nhờ cô dìu dắt nâng đỡ em, em luôn ngưỡng mộ cô, cô có một tình yêu thương, lương thiện rộng lớn, cô luôn dạy em phải biết ơn, dạy em phải hiếu đạo với cha mẹ, dạy em phải bao dung, và đặc biệt hơn cô cho em một kiến thức hôn nhân gia đình vững vàng, để ngày hôm nay em luôn tự tin mình sẽ thành công trong hôn nhân, cũng như đời sống của mình hiện tại và tương lai.

Có lẽ em là một học trò đặt biệt đối với cô hay sao cô nhỉ, đã 5 năm trôi qua, dù giông tố bảo táp đến đâu, cô vẫn dõi theo bước của em, cô đã làm em bừng tĩnh lên cơn mộng, nhận ra nhiều điều thiếu sót về mình, cô luôn giang rộng tay dạy bảo em, từ lời nói, hành động đến những cách hành xử, em thật xúc động khi được cô quan tâm nhiều đến thế.

Chắc có lẽ ở đâu đó, em có duyên lớn với cô, cô nhỉ, nhớ mỗi lần cô bay vào Sài Gòn, là những lần em được nhắc nhở và dạy bảo tỉ mỉ từng lời ăn tiếng nói, rồi cô trò mình quấn quýt bên nhau. Em ấn tượng nhất tết năm 2020 là một cái tết em rơi nhiều nước mắt trong 3 ngày bay ra Hà Nội thăm cô.

nhà tham van thu dang
Buổi gặp mặt ấm tình thương giữa cô Vera Hà Anh và các nhà tham vấn, Happy Queen tại Sài Gòn

Cô đã cho em nhận ra bài học phải hiếu đạo với mẹ, chấp nhận anh chị em như chính họ là, em cảm nhận sự ấm áp từ cô, 3 ngày ở nhà cô em nhận được tình yêu thương rộng lớn từ cô và thầy, từ những anh chị ngoài Hà Nội, em yêu cảm giác thân thiết, đầy tình yêu thương và ấp áp ấy, những cảm xúc ấy làm em nhớ hoài nơi đây, đối với em, nó là những ký ức đẹp.

Chắc có lẽ em là người may mắn nhất khi gặp cô, ở bên cô em luôn cảm nhận được từ trường lành, cảm nhận được tình yêu thương rộng lớn cô dành cho em, cô là người có lòng lương thiện lớn, cô luôn dõi theo chúng em, dạy chúng em phải biết làm người tốt, biết yêu thương, bao dung, tha thứ, biết làm trọn đạo mỗi vai, từ làm con, đến làm mẹ và làm vợ.

Em thiết nghĩ, nếu một mai đó cô đưa đến cho tất cả mọi con người đều biết đến kiến thức hôn nhân, biết làm vợ, biết tu dưỡng, biết ơn, biết yêu thương, tha thứ, biết lương thiện, thì xã hội sẽ tốt đẹp biết chừng nào cô nhỉ.

Em luôn khao khát em sẽ cùng cô đưa đến cho mọi con người biết đến kiến thức hôn nhân, cũng như biết làm người lương thiện, tu dưỡng để chúng ta thành công và tốt đẹp hơn.

Em không biết nói gì hơn ngoài biết ơn cô… biết ơn….và yêu thương thật nhiều.

Em gửi yêu thương và phúc lành đến cô và gia đình.

Yêu cô. Trò của cô.

Thu San!

Chia sẻ: