SỰ KIỆN RA MẮT SÁCH “THẤU HIỂU ĐỂ YÊU THƯƠNG” CỦA VERA DIỆP CHI

Sau một thời gian dài ấp ủ, cuối cùng ngày 22/5 vừa qua, Vera Diệp Chi đã cho ra mắt cuốn sách đầu tay của mình với tựa đề: “Thấu hiểu để yêu thương”

Sách "Thấu hiểu để yêu thương"
Sách “Thấu hiểu để yêu thương”

Diệp Chi là một trong những nàng Queen Bee đầu tiên của Học viện Veras và có nhiều thành tựu nổi bật. Trong suốt hành trình của mình, nàng ong xinh đẹp này luôn nỗ lực, phấn đấu để ngày càng mang đến nhiều giá trị hơn cho cộng đồng phụ nữ. Với tâm niệm rằng phụ nữ sẽ hạnh phúc khi biết yêu thương đúng cách, Vera Diệp Chi muốn thay đổi những tư duy cũ kĩ “Là phụ nữ sinh ra đã khổ” và giúp phụ nữ gia tăng kiến thức để tìm được sự hạnh phúc, bình an trong cuộc sống thông qua cuốn sách đầu tay này.

Vera Diệp Chi chia sẻ với độc giả
Vera Diệp Chi chia sẻ với độc giả

Sự kiện ra mắt sách đã diễn ra thành công trong bầu không khí tràn ngập yêu thương của mọi người và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía độc giả. Chúc mừng Vera Diệp Chi đã có bước tiến mới trong hành trình phụng sự cộng đồng.

Học viện Veras đến tặng hoa và chúc mừng Vera Diệp Chi
Học viện Veras đến tặng hoa và chúc mừng Vera Diệp Chi

Chúc cho nàng ong của Học viện sẽ ngày càng phát triển và tiếp tục cho ra mắt những đầu sách mới thú vị được đông đảo độc giả đón nhận.

Yêu thương và phụng sự

Chia sẻ: