Nhà tham vấn Thanh Vân Orchids và những tâm tư

Xuất phát điểm từ thành viên CLB Happy Queen của Học viện Veras, trải qua thời gian học tập và rèn luyện, Thanh Vân Orchids đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức do cô Vera Hà Anh giảng dạy. Góp phần quan trọng trong hành trình gìn giữ hạnh phúc và hoàn thiện bản thân trở thành phiên bản như hiện tại.

Không chỉ có mong muốn gìn giữ hôn nhân của bản thân, mà Thanh Vân Orchids còn mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ đã và đang gặp các vấn đề trong hôn nhân. Điều đó đã thôi thúc Thanh Vân Orchids đăng ký khóa học Tham vấn tâm lý.

Để hiểu hơn về những tâm tư và tình cảm của nhà tham vấn Thanh Vân Orchids gửi gắm tới Cô Vera Hà Anh, hãy cùng lắng nghe những dòng chia sẻ dưới đây nhé.

“My teacher

Có một nơi yêu thương, nơi tâm ta được bình an, nơi mà khi đến ta mang theo bao tâm trạng u ám mịt mờ, nhưng khi quay trở về ta như một người khác vậy, được gột rửa, được thấu hiểu, được yêu thương và được là chính mình: đó là ngôi nhà hạnh phúc ấm áp mang tên “Học viện Veras“ . Ngôi nhà mơ ước mà ai ai cũng muốn có và hướng đến. Ở đó có một vị Tiến sĩ rất đỗi giản dị, năng động, vui vẻ hoạt bát và rất hạnh phúc đó chính là người thầy của tôi cô Vera Hà Anh.

nhà tham vấn thanh van
Nhà tham vấn Thanh Vân Orchids chụp ảnh cùng cô Vera Hà Anh và các Happy Queen

Em thực sự yêu thương và biết ơn cô! Bởi những câu nói, những bài học mà cô đã dạy cho em, để em có thể vượt qua được mọi bậc thang cảm xúc và những trở ngại khó khăn trong cuộc sống hôn nhân .

Cảm ơn cô, người đã sinh ra em thêm một lần nữa để em có thay đổi, trưởng thành, có thêm nhiều kiến thức và trở thành một con người mới có tư duy và cách hành động mới luôn vui vẻ, yêu thương, tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

nhà tham vấn thanh van 2
Những tình cảm yêu thương dành tặng cô Vera Hà Anh

Giờ đây, khi bắt đầu bước từng bước trên con đường phụng sự, trên con đường chông gai mà cô đã đi qua lòng em cảm thấy vô cùng biết ơn cô, tình cảm trân trọng, yêu thương mà em không thể diễn tả hết bằng lời nói. Em sẽ cố gắng học tập nghiêm túc, cố gắng rèn giũa, trau dồi kiến thức để không phụ lòng người thầy kính yêu của em!

Khi tâm ta hạnh phúc thì cuộc sống ta bình an!

Nhớ Hà Nội, nhớ thầy cô và các bạn rất nhiều!

Yêu thương & biết ơn!”

Chia sẻ: