Làm sao để chuyện chăn gối mặn nồng như xưa khi chồng bỗng nhiên hờ hững

chăn gối mặn nồng

Chồng bỗng nhiên hờ hững và không màng đến chuyện chăn gối khiến nhiều người lo lắng. Làm sao để chuyện chăn gối mặn nồng như xưa? Cùng tham khảo những thông tin được Học Viện Veras tổng hợp chi tiết dưới đây nhé!

Tìm hiểu nguyên nhân khiến chồng chán chuyện chăn gối

Đầu tiên, chúng ta cần tìm hiểu những nguyên nhân có thể khiến chồng hững hờ,  chuyện giường chiếu với mình. Có thể có nhiều nguyên nhân, dưới đây là một số lý do phổ biến nhất.

Chồng có nhân tình

Có nhân tình bên ngoài nên anh ấy đã được thoả mãn nhu cầu sinh lý và không có ham muốn khi ở bên cạnh bạn. Đây là một trong những lý do phổ biến nhất cho việc chồng không còn chăn gối mặn nồng với vợ như trước nữa. Hãy tìm hiểu xem chồng có nhân tình bên ngoài và sao nhãng chuyện chăn gối với bạn không nhé!

Vợ luộm thuộm

Nếu bạn là người thiếu ngăn nắp, gọn gàng và bỏ bê việc chăm sóc gia đình,  chăm sóc bản thân thì cũng khiến anh ấy thấy nhàm chán và thiếu hấp dẫn. Sau thời gian dài chung sống với nhau, nhiều người vợ bắt đầu “phô bày” những điều xấu nhất trước mắt chồng. Các bạn không còn trau chuốt như trước và rất luộm thuộm khi trước mặt anh ấy. Chắc hẳn người đàn ông nào cũng không thể có hưng phấn với một người vợ xuề xoà được.

chăn gối mặn nồng

Luộm thuộm khiến chồng dễ thấy nhàm chán

Công việc nhiều áp lực

Một trong những lý do khiến anh ấy không còn hứng thú chăn gối mặn nồng như trước nữa có thể là do công việc có nhiều áp lực. Sự mệt mỏi, stress từ công việc có thể khiến anh ấy không còn hào hứng khi gần gũi vợ. Những vấn đề tài chính, áp lực cuộc sống khiến chức năng sinh lý ở nam giới bị suy giảm.

Tình cảm lạnh nhạt

Khi vợ chồng không còn tình cảm mặn nồng như xưa thì chuyện chăn gối sẽ không còn được như trước. Các bạn có thể ngại tiếp xúc, gần gũi với nhau. Bên cạnh đó, nhiều người còn làm chuyện ấy như chỉ để “trả bài” mà không thực sự cảm thấy tận hưởng.

Nên học cách chăm sóc bản thân nhiều hơn

Phụ nữ cần biết cách chăm sóc bản thân nhiều hơn. Đừng chỉ nghĩ rằng chăm sóc gia đình sẽ khiến đàn ông trân trọng bạn. Bởi vì, đàn ông thường bị hấp dẫn với những điều hấp dẫn, mới mẻ. Do đó, nếu vợ thường xuyên luộm thuộm, nhếch nhác thì sẽ khiến họ thấy chán và không có hứng thú gần gũi với bạn.

Vì vậy, hãy cân bằng việc làm trọn nhiệm vụ của một người vợ, người mẹ và việc chăm sóc chính bản thân mình. Hãy chú ý giữ gìn nhan sắc, vóc dáng và luôn làm mới bản thân để thu hút chồng hơn nhé.

chăn gối mặn nồng

Phụ nữ nên học cách chăm sóc bản thân nhiều hơn

Hâm nóng tình yêu với nhiều cách khác nhau để chuyện chăn gối mặn nồng hơn

Nếu cảm thấy tình cảm đang dần lạnh nhạt khiến chuyện chăn gối trở nên hờ hững thì bạn cần tìm cách hâm nóng tình yêu của mình. Hâm nóng tình cảm sẽ khiến đời sống hôn nhân trở nên lãng mạn hơn và các bạn sẽ khơi lại những cảm xúc yêu đương.

Các bạn có thể tham khảo nhiều cách để hâm nóng tình cảm như hẹn hò riêng tư như những ngày yêu đầu. Cả hai đi đến những nơi có các kỷ niệm đẹp giữa hai người. Hãy rủ chồng sắp xếp để cùng nhau đi du lịch…

Bên cạnh những lần hẹn hò lãng mạn thì đừng quên học cách hâm nóng tình cảm bằng cách chủ động trong chuyện chăn gối. Phụ nữ nên học tập thêm những kỹ năng chăn gối để khiến chồng cảm thấy hứng thú và không thể cảm thấy chán chuyện yêu. Hãy đăng ký khóa học “Nghệ thuật Yêu” của Chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh để biết được những kỹ năng phòng the đỉnh cao khiến vợ chồng “hừng hực” hơn mỗi khi cạnh nhau. Chắc chắn đây là những kiến thức hữu ích mà bạn cần học hỏi để giúp chuyện chăn gối mặn nồng như xưa.

Bồi bổ cho chồng bằng những thực phẩm giúp tăng ham muốn

Hãy tìm hiểu những thực phẩm giúp tăng ham muốn để anh ấy tăng cường nhu cầu tình dục nhiều hơn. Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng phù hợp để kích thích chuyện ấy cũng góp phần nâng cao thể trạng của chồng. Đây cũng là cách để cải thiện đời sống tình dục của bạn một cách hiệu quả.

Lời kết

Phụ nữ thông minh sẽ không để tình trạng nhàm chán diễn ra trong phòng ngủ. Hãy luôn tìm cách để làm chuyện chăn gối mặn nồng hơn. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích để bạn cải thiện đời sống tình dục của mình nhé!

Có thể bạn quan tâm: Bỏ túi 10 thực phẩm tốt cho chuyện chăn gối

Chia sẻ: