KHAI TRƯƠNG THƯ VIỆN SÁCH 0 ĐỒNG TẠI TP THANH HÓA

Ngày 22/5 vừa qua, Công Ty Đào Tạo Và Tư Vấn Tâm Lý Hạnh Phúc Việt đã tổ chức thành công buổi lễ khai trương “Thư viện sách 0 đồng” tại PG3 – 20 Shophouse Vincom, TP Thanh Hóa. Đây là một hoạt động vô cùng nhân văn và có ý nghĩa trong hành trình gieo hạt của Queen Bee Vera Xuân Hường.

Học viện Veras đến tặng hoa và chúc mừng Veras Xuân Hường
Học viện Veras đến tặng hoa và chúc mừng Vera Xuân Hường

Thư viện sách 0 đồng được tạo ra nhằm hỗ trợ những bạn gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống có cơ hội được tiếp cận với nguồn tri thức bổ ích. Trong quá trình tham gia các hoạt động cộng đồng, Vera Xuân Hường nhận thấy nhiều phụ nữ, trẻ em bị hạn chế trong việc học hỏi kiến thức mới. Để thay đổi cuộc đời của họ, giúp họ có một cuộc sống tốt hơn không có cách nào khác ngoài việc giúp họ thay đổi tư duy, có cơ hội được học tập và phát triển. Sau nhiều trăn trở suy nghĩ, Vera Xuân Hường quyết định tạo ra một không gian đọc sách rộng rãi, thoáng mát nằm ngay giữa trung tâm thành phố Thanh Hóa với chi phí 0 đồng.

Thư viện có hơn 2000 đầu sách với nhiều thể loại như: Kinh doanh, tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình, phát triển bản thân, sách kỹ năng,…và cả các đầu sách thiếu nhi như truyện tranh, truyện cổ tích cho các bạn nhỏ.

Thư viện mở cửa đón khách từ 8h – 18h hàng ngày, bạn đọc có thể đọc tại chỗ hoặc mượn về hoàn toàn miễn phí. Tại đây, bạn không không chỉ nhận được những giá trị từ sách mà còn có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ với các chuyên gia về các vấn đề đang gặp phải trong cuộc sống, họ sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp.

Học viện Veras đến tặng hoa và chúc mừng Veras Xuân Hường
Học viện Veras đến tặng hoa và chúc mừng Vera Xuân Hường

Học viện Veras đã đến chúc mừng dấu mốc quan trọng này của Vera Xuân Hường và chúc cho nàng ong xinh đẹp, giỏi giang của Học viện sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong hành trình phụng sự cộng đồng.

Cho đi là còn mãi

Chia sẻ: