Những hành động khiến chàng thêm hưng phấn khi làm chuyện ấy

hành động hưng phấn khi làm chuyện ấy

Để chuyện chăn gối luôn nồng nhiệt, phụ nữ cần thực hiện những hành động hưng phấn khi làm chuyện ấy. Những hành động đó là gì? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết của Học Viện Veras để hiểu rõ hơn nhé!

Thì thầm những câu gợi cảm và gây kích thích

Những lời nói ngọt ngào là “vũ khí” rất lợi hại của phụ nữ để khiến đàn ông bị thu hút. Nói những câu gợi cảm gây kích thích bạn tình sẽ khiến cuộc yêu càng thêm nóng bỏng. Đàn ông rất thích được khen ngợi và công nhận. Do đó, các bạn có thể khen chàng để chàng thêm phần hứng thú.

Những lời nói mang tính khơi gợi kết hợp với hơi thở gấp gáp sẽ mang lại những khoái cảm đặc biệt cho nhau. Cuộc yêu của bạn sẽ trở nên thăng hoa hơn khi có những lời thì thầm nồng nhiệt ấy. Trong lúc đó, hãy thể hiện những khao khát của bạn và chỉ dẫn cho chàng để cả hai có cuộc yêu thăng hoa bất ngờ.

Hãy biết cách rên rỉ đúng cách, đúng lúc để khiến chàng thêm động lực “hành sự”. Chàng có thể dựa vào những tín hiệu đó để biết bạn thích điều gì, điều gì khiến bạn sung sướng. Hãy chỉ chỉ dẫn cho chàng để chàng biết động chạm chàng động chạm vào đâu. Lời khen của bạn khi ân ái luôn là một trong những hành động hưng phấn khi làm chuyện ấy, đừng quên điều này nhé!.

hành động hưng phấn khi làm chuyện ấy

Thì thầm những câu gợi cảm và gây kích thích

Nắm rõ những điểm kích thích của chàng

Ngoài “cậu bé” thì đàn ông còn có những điểm G nhạy cảm khác khiến họ cảm thấy khoái cảm khi được tác động. Hãy hôn nhẹ nhàng lên môi chàng để thể hiện tình cảm, nụ hôn có thể mạnh bạo và nóng bỏng hơn để đưa chàng đến những cung bậc cảm xúc ngất ngây.

Sau khi kích thích ở đôi môi, hãy chuyển đến vành tai ngoài phía sau của anh ấy. Đây cũng là điểm kích thích vô cùng nhạy cảm của chàng.

Đầu lưỡi nhẹ nhàng mơn trớn lên vành tai của chàng từ phía sau, bạn cũng có thể gặm nhẹ vành tai của chàng để khiến chàng tận hưởng được những đam mê khoái cảm. Kích thích nhẹ nhàng vào vùng sau gáy cũng là điểm có thể bật “ham muốn” của chàng. Hãy ôm chàng từ phía sau và hôn lên gáy chàng. Mơn trớn nhẹ nhàng, từ từ vào vùng gáy, thở nhẹ những hơi thở nóng bỏng để lôi chàng vào cuộc yêu. Chắc chắn anh ấy sẽ cảm thấy sướng mê khi được kích thích như vậy.

Dọc theo sống lưng cũng là vùng không nên bỏ qua, hãy vuốt nhẹ vào vùng này và hôn nhẹ và chậm rãi. Tiếp theo là vùng đùi non – đây là vùng có thể khiến chàng trỗi dậy nhanh chóng.

Những hành động hưng phấn khi làm chuyện ấy này chắc chắn khiến 100% nam giới “đổ gục”

Chủ động thay đổi tư thế khi làm chuyện ấy

Khi bạn chủ động thay đổi tư thế thì chàng sẽ trở nên hưng phấn hơn so với việc bạn cứ nằm im hưởng thụ. Sự chủ động này cho thấy bạn đang rất tận hưởng cuộc yêu này. Hãy cùng chàng tìm hiểu những tư thế mới để những cuộc yêu của 2 vợ chồng đều trở nên mới mẻ và đầy hứng khởi.

Có rất nhiều tư thế có thể khiến cả 2 cảm nhận được những khoái cảm mạnh mẽ, hãy tìm hiểu và áp dụng kết hợp trong cuộc yêu đầy thú vị của mình nhé!

hành động hưng phấn khi làm chuyện ấy

Chủ động thay đổi tư thế khi làm chuyện ấy

Thể hiện sự hài lòng và thỏa mãn

Trong và sau cuộc yêu, nếu bạn thể hiện được sự hài lòng và thỏa mãn của mình sẽ là điểm khiến chàng cảm thấy tự tin. Đây là dấu hiệu để chàng biết là mình đã làm đúng. Bên cạnh đó, sự hài lòng và thỏa mãn của bạn như một “chiến tích” mà chàng muốn chinh phục.

Do đó, trong suốt cuộc yêu, hãy thể hiện sự hài lòng của mình như “ Anh làm em thích quá”, “ Em bị nghiện mất rồi” “ Anh làm gì cũng giỏi”…

Chủ động dùng miệng và dùng tay mang lại khoái cảm cho chàng

Đừng bỏ qua sự “ma thuật” của miệng và tay khi kích thích chàng, những hành động hưng phấn khi làm chuyện ấy này sẽ khiến chàng đê mê. Hãy biết cách dùng lưỡi để kích thích những điểm nhạy cảm nhất trên “cậu nhỏ”. Sự kết hợp của miệng và tay trên cậu nhỏ sẽ là sự kích thích đến tột đỉnh mà không chàng trai nào có thể chống đỡ. Tuy nhiên, hãy có điểm dừng phù hợp để đẩy khoái cảm trải qua nhiều cung bậc khác nhau.

Lời kết

Những hành động hưng phấn khi làm chuyện ấy mà Học Viện Veras đã chia sẻ ở trên là bí kíp phòng the mà bạn nên ghi nhớ để có những cuộc yêu nồng nhiệt. Hãy tham khảo và vận dụng đúng cách để đem lại những hiệu quả tốt nhất nhé.

Có  thể bạn quan tâm: Bỏ túi 7 cách quyến rũ đàn ông khiến chàng phải phát điên vì bạn

Chia sẻ: