10 dấu hiệu cho thấy vợ chồng bạn không hòa hợp chuyện ấy

Hiện nay có nhiều cặp đôi dù sau nhiều năm chung sống vẫn không cảm thấy chán nhau trong chuyện chăn gối, ngược lại họ luôn thấy say mê nhau như những ngày đầu. Trong khi đó, nhiều cặp đôi chỉ sau thời gian ngắn chung sống đã cảm thấy mất đi hứng thú khi quan hệ do thiếu hoà hợp. Vậy những dấu hiệu cho thấy vợ chồng bạn không hòa hợp chuyện ấy là gì? Cùng tìm hiểu nhé!”

Không hoà hợp trong chuyện ấy có thể là nguyên nhân dẫn đến ngoại tình

Như chúng ta đã biết, hoà hợp chuyện ấy đóng vai trò rất quan trọng để giữ lửa hôn nhân. Nếu các bạn có sự đồng điệu trong chuyện chăn gối thì đời sống vợ chồng luôn vui vẻ hạnh phúc. Những mâu thuẫn, bất đồng của cuộc sống cũng có thể nhanh chóng được hòa giải khi các bạn ân ái với nhau. Bởi vậy người ta có câu “ Đầu giường cãi nhau, cuối giường làm hoà”.

Trong khi đó, nếu thiếu đi sự hoà hợp trong chuyện ấy thì các bạn sẽ khó để vui vẻ và làm lành với nhau khi tranh cãi. Tình cảm sẽ ngày càng phai nhạt và dễ có nguy cơ ngoại tình khi anh ấy bị thu hút bởi những người phụ nữ mới mẻ khác.

Có thể thấy, sự hoà hợp chuyện ấy là điều quan trọng và cần thiết để xây dựng một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

10 dấu hiệu chứng tỏ vợ chồng bạn không hòa hợp chuyện ấy

Dưới đây là tổng hợp 10 dấu hiệu cho thấy vợ chồng bạn đang lệch pha trong chuyện chăn gối. Cùng tìm hiểu xem bạn có đang gặp phải trường hợp nào không nhé.

Không có tư thế yêu thích khi quan hệ

Dường như các bạn không tìm được tư thế yêu nào yêu thích cả. Mỗi lần gần gũi, các bạn không cảm thấy hào hứng, vui vẻ trước những động tác, chuyển động của đối phương. Cuộc yêu của các bạn diễn ra như đang “trả bài” cho nhau mà thôi.

Không có sự ngẫu hứng trong các cuộc yêu

Vợ chồng bạn chưa bao giờ có những cuộc yêu ngẫu hứng với nhau

Vợ chồng bạn hiếm khi có những cuộc vui ngẫu hứng. Các bạn ân ái với nhau như một thói quen mà chưa bao giờ tìm cách dụ dỗ, quyến rũ nhau trong trạng thái rạo rực ham muốn. Sự ngẫu hứng trong các cuộc yêu mang đến những khoái cảm mới lạ. Điều này khiến cuộc vui càng trở nên đáng nhớ.

Không chia sẻ cảm xúc sau mỗi lần mây mưa

Sau mỗi lần mây mưa, các bạn nằm mỗi người một hướng để ngủ, để xem điện thoại. Các bạn không hề chia sẻ cảm xúc sau những lần mây mưa. Điều này chứng minh các bạn không quan tâm đến cảm nhận của đối phương và không có một cuộc yêu trọn vẹn, không có sự hoà hợp chuyện ấy với nhau.

Luôn muốn nhanh chóng kết thúc cuộc yêu

Một trong những minh chứng rõ nét cho việc vợ chồng bạn không hoà hợp trong chuyện ấy là các bạn luôn muốn nhanh chóng kết thúc cuộc yêu. Nhiều người phụ nữ chia sẻ rằng: Khi bắt đầu và trong suốt cuộc yêu, suy nghĩ trong đầu của họ là “ Bao giờ thì anh ấy xong đây”. Điều này thực sự là điều tệ hại cho đời sống chăn gối. Nếu bạn không tìm ra giải pháp để cải thiện thì chắc chắn hôn nhân của bạn sẽ không bao giờ hạnh phúc trọn vẹn.

Bạn luôn muốn nhanh chóng kết thúc cuộc yêu

Có thể bạn quan tâm: Cách kéo dài cuộc yêu để cả 2 cùng lên đỉnh

Bạn thường phải “tự xử”

Mặc dù ở gần nhau và thường xuyên gần gũi nhưng bạn vẫn phải tự xử. Có thể chất lượng cuộc yêu của các bạn chưa cao hoặc anh ấy chưa hiểu rõ điểm G của bạn. Do đó, bạn luôn trong trạng thái chưa thoả mãn và chưa hoà hợp chuyện ấy với nhau.

Nhu cầu tình dục không khớp với nhau

Vợ chồng bạn chưa bao giờ nổi hứng ham muốn vào cùng lúc. Khi bạn có hứng thì người kia còn “đang bận” hoặc “đang mệt” và ngược lại. 

Bên cạnh đó, đôi khi anh ấy muốn sex 6 lần trong tuần còn bạn chỉ muốn khoảng 1-2 lần. Như vậy, nửa kia sẽ rất hụt hẫng và bức bối vì không được đáp ứng.

Không tập trung cảm nhận khi yêu

Nhiều cặp vợ chồng khi quan hệ thường rất hay “làm việc riêng”. Trong khi anh ấy đang hừng hực tiến vào bạn thì bạn chỉ chăm chú lướt internet hoặc chăm chăm xem TV. Sự tập trung vào mỗi cuộc yêu không có thì sự hoà hợp chắc chắn là điều xa xỉ. 

Bạn rất khó lên đỉnh

Phụ nữ khó lên đỉnh hơn nam giới. Nhưng khi bạn hoà hợp với nhau thì cảm giác lên đỉnh sẽ không hề khó khăn nữa. Có rất nhiều người cho rằng họ chưa bao giờ lên đỉnh. Điều này do các bạn không chia sẻ và chỉ dẫn cho nhau để tìm ra đúng điểm G và kích thích nó.

Bạn chưa bao giờ lên đỉnh khi “yêu”

Không có sự đồng điệu trong tình dục

Sự đồng điệu trong tình dục là 2 bạn luôn cổ vũ và đón nhận những chuyển động của đối phương một cách hứng thú. 2 bạn đều cảm thấy khoái cảm tăng lên trong những chuyện động ra vào. Tuy nhiên, nhiều cặp đôi thiếu đi điều này, dẫn đến không thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của đối phương khi sex. 

Cả 2 đều không chủ động tìm hiểu những điều làm mới các cuộc yêu

Các bạn thường chỉ sex với nhau theo các motip truyền thồng mà không hề chủ động tìm hiểu những điều mới.

Có rất nhiều tư thế mới, kỹ năng mới rất thú vị nhưng bạn và nửa kia không thực sự “mặn mà” để trải nghiệm. Lâu dần thì các bạn sẽ không còn cảm giác hứng thú khi ở bên nhau nữa.

Lời kết

Bài viết trên đã tổng hợp 10 dấu hiệu cho thấy vợ chồng bạn đang không hoà hợp chuyện ấy. Hy vọng các bạn có thể tìm ra các giải pháp để hâm nóng lại đời sống chăn gối và hoà hợp với nhau hơn. Học viện Veras chúc bạn hạnh phúc nhé.

Chia sẻ: