25 ĐIỀU NHẤT ĐỊNH BẠN PHẢI ĐỌC NẾU BẠN MUỐN CÓ CUỘC HÔN NHÂN HẠNH PHÚC!

1. Học cách diễn tả ngôn từbộc lộ cảm xúc để người khác hiểu mình không phải cố đi tìm người hiểu mình

2. Học cách đáp ứng nhu cầu chính đáng của người ấy thay vì biết nhưng cố tình lờ đi. Ví dụ như khen ngợi. Nếu họ đáng được khen mà bạn không khen thì bạn là người hẹp hòi ích kỉ.

3. Phụng sự người mình yêu thương. Khác với ép mình trở thành kẻ hầu hạ.

4. Dám cúi đầu trước bạn đời không phải là nhịn nhục mà là trí tuệ.

5. Tôn trọng đối tác của mình, chính là tôn trọng bản thân.

6. Ngưỡng mộ giá trị của họ không phải là hạ thấp mình mà là khiêm nhường.

7. Biết đủ là ru ngủ con quỷ bên trong bạn.

8. Hiện hữu 100% sẽ giúp tình yêu của bạn trở lên gắn kết. Yêu ta biết mình đang yêu, vui ta biết mình đang vui, buồn ta hiểu mình đang buồn, đừng cố chối bỏ nó. Tình yêu đơn giản chỉ là cảm nhận điều bạn cho đi và nhận lại.

9. Chấp nhận cả điểm cộng và điểm trừ của đối phương không phải là cố thay đổi họ để tìm sự hoàn hảo.

10. Ở đâu có sự ghi nhận và lòng biết ơn, ở đó giữ chân được mối quan hệ.

11. Đánh giá cao đối phương không phải là hạ thấp mình

12. Dám xin lỗi khi sai, dám thay đổi khi chưa đúng, dám nói cảm ơn khi họ đối xử tốt với mình, dám nói yêu người đó bằng cả trái tim, dám rút bài học khi chưa tốt đó là bậc thầy.

13. Đừng cố tỏ ra nguy hiểm theo kiểu tôi không cần anh hay không có anh tôi vẫn sống tốt. Đó là cách nuôi dưỡngdung túng cái tôi đầy tội lội khiến huỷ diệt tình yêu.

14. Đừng thử lòng người yêu mình bằng cách giả vờ hay cố tình tạo ra đối thủ cho họ để xem họ yêu bạn bao nhiêu, bạn phải trả giá đắt đấy

15. Đừng thử lòng người mình yêu bằng cách đưa một cô gái hấp dẫn hơn mình tiếp cận anh ấy. Điều này chứng tỏ bạn thất bại trong tình yêu, giá trị của bạn quá thấp và đầy tự ti

16. Đừng có lo lắng rằng bạn sẽ mất đi giá trị nếu bạn thể hiện tình yêu của mình với họ. Giá trị của bạn sẽ tăng cao khi bạn cho người ấy thấy họ quan trọng với bạn thế nào? Ý nghĩa ra sao?

17. Nếu cảm thấy họ không còn thương hay có dấu hiệu rời bỏ mình, phản bội mình thì tập trung vào nhu cầu mà họ thật sự mong muốn để nâng cao cảm xúc của họ để người ấy thấy bạn sẵn sàng ở đây để hỗ trợ họ 100% với tình yêu vô điều kiện. Đừng cố gắng đi tìm bằng chứng để chứng minh họ phản bội mình, điều này sẽ đẩy mối quan hệ tới vực thẳm nhanh hơn.

18. Đừng biến mình là người thứ 3 vì bạn xứng đáng được yêu thương và tôn trọng.

19. Ngoại tình là biểu hiện của sự tổn thương sâu sắc bên trong ngôi nhà linh hồn và là dấu hiệu của sự mất kết nối trong cuộc sống. Đáng thương hơn đáng trách. Tha thứ cho họ thay vì chối bỏ và trừng phạt.

20. Sự chung thuỷ đứng đầu trong tình yêu, không có sự thay thế. Đó là lòng tự tôn của mỗi cá nhân. Phá vỡ nó là bạn đang nhận mình là người thất bại trong cuộc sống.

21. Đừng quên người yêu hay bạn đời của bạn chính là gương phản chiếu bên trong bạn. Cách họ phản ứng với bạn chính là do bạn đã vô tình hoặc cố ý lựa chọn trong vô thức mà bạn không biết. Họ luôn là nạn nhân không phải thủ phạm.

22. Ai cũng có cơ hội được làm lại bài tập còn dang dở trong kí ức, dù muốn hay không, bằng cách này hay cách khác thông qua các trải nghiệm trong cuộc sống, mục đích là giúp bạn tiến hoá linh hồn sâu sắc trong kiếp sống này nên đừng cố gắng đi tìm bài tập mới.

23. Đừng cố gắng chối bỏ quá khứ dù nó có tồi tệ thế nào vì nó sẽ được lặp lại liên tục trong hiện tại và tương lai để bạn phải tìm ra thông điệp cho bài học của chính mình.

24. Cuộc sống này là một trò game, ai hiểu và nắm vững luật chơi người ấy thắng.

25. Nếu bạn chưa làm được những điều trên thì hãy học để có được điều đó. Học 1 lần chưa được thì học rất nhiều lần. Đừng kết thúc từ khi bắt đầu nghĩ bằng câu “tôi không làm được”.

Chia sẻ: